ย้อนไปดูซีดานหรู ราคาคาสุดแรง จาก Aston Martin ราคา 30 กว่าล้าน

Post Views: 820 มีรถยนต์สัญชาติอังกฤษเพียงไม่กี่คันที่ดูแปลกและแปลกประหลาดเหมือนกับ Aston Martin Lagonda Taraf มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ย้อนกลับไปในปี 2009 Aston Martin ตัดสินใจว่าจะฟื้นฟู Lagonda และ Taraf เป็นรุ่นแรกจากแบรนด์ที่ฟื้นคืนชีพ ในขณะที่เรายังไม่ได้เห็น Lagonda…

มีรถยนต์สัญชาติอังกฤษเพียงไม่กี่คันที่ดูแปลกและแปลกประหลาดเหมือนกับ Aston Martin Lagonda Taraf มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ย้อนกลับไปในปี 2009 Aston Martin ตัดสินใจว่าจะฟื้นฟู Lagonda และ Taraf เป็นรุ่นแรกจากแบรนด์ที่ฟื้นคืนชีพ ในขณะที่เรายังไม่ได้เห็น Lagonda รุ่นใหม่ ๆ

การออกแบบตัวถังที่สะดุดตาของ Lagonda Taraf มาพร้อมเครื่องยนต์ V12 ขนาด 6.0 ลิตร กำลัง 533 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาทีและแรงบิด 465 ปอนด์ – ฟุต (630 นิวตันเมตร) เครื่องยนต์นี้ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ ZF แปดสปีดที่ส่งกำลังไปยังล้อหลัง

Aston Martin ได้ขายรถคันนี้ไปทั้งหมด 120 คัน ก่อนจะยุติการผลิต แม้มันจะหายากแต่ Doug DeMuro เพิ่งมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับมัน รถมีมูลค่ากว่า 1 ล้านดอลลาร์ และเขาก็ได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่ามันมีรูปลักษณ์ที่หรูหราสวยงามและสะดวกสบาย แต่สำหรับราคาที่สูงขนาดนี้ลูกค้าย่อมมีตัวเลือกอีกมากมาย มากกว่าจะเป็นซีดานหรู

 

carscoops