เปิดตัวแล้ว Mustang Supercar มาพร้อมพลังจัดเต็ม กับการออกแบบสุดเร่าร้อน

Post Views: 481 Mustang Supercar ใหม่ของ Ford ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในออสเตรเลีย มาพร้อมกับรูปลักษณ์ทรงสมรรถนะของแบรนด์ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวรถแข่งสำหรับ Superloop Adelaide 500 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ Mustang คันนี้ ถูกจำลองลักษณะภายนอก แชสซี…

Mustang Supercar ใหม่ของ Ford ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในออสเตรเลีย มาพร้อมกับรูปลักษณ์ทรงสมรรถนะของแบรนด์ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวรถแข่งสำหรับ Superloop Adelaide 500 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์

Mustang คันนี้ ถูกจำลองลักษณะภายนอก แชสซี ของรุ่นมาตรฐาน ถูกสร้างขึ้นด้วย Ford, Ford Performance, Shell V-Power Racing และ Tickford Racing Australia เป็นที่มาของการแข่งขันชิงแชมป์ Virgin Australia Supercars Championship ที่ลงแข่งขันด้วยกัน 3 ทีม ได้แก่ Shell V-Power Racing (2 คัน), Tickford Racing (3 คัน) และ 23Red Racing (1 คัน)

Mustang Supercar มาพร้อมกับปีกหลังอันมหึมา ติดตั้งอยู่ที่ส่วนต่อขยายที่ด้านหลัง ทำให้มันโดดเด่น สำหรับส่วนที่เหลือของการออกแบบภายนอกนั้นได้รับการออกแบบมาจากรุ่นมาตรฐาน

“ เราใช้กระบวนการเดียวกันในการพัฒนา Supercar ที่เราทำบน NASCAR Mustang, Mustang GT4, NHRA Funny Car Mustang” Brian Novak ที่ปรึกษา Ford Performance Motorsports กล่าว การพัฒนาดังกล่าวได้รับการพิสูจน์แล้วอย่าง Ford GT ที่ Le Mans พวกเขาได้ใช้การพัฒนาเหล่านั้นกับไปที่รถมาตรฐานที่วิ่งตามท้องถนน

 

motorsport


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น