มีความยูนีคสูง Chiron Sport คันนี้ ที่ชื่อเล่นว่า Zebra แค่ลายบนตัวรถก็รู้แล้วว่าแตกต่าง

Post Views: 206 มีรายงานว่า Bugatti Chiron Sport ที่สะดุดตาได้รับการขนานนามว่า ‘Zebra’ ซึ่งรถคันนี้ถูกจับภาพได้ที่ บริเวณโรงงานผลิตของค่ายรถสัญชาติฝรั่งเศส ก่อนที่จะถูกส่งมอบให้กับลูกค้าต่อไป เช่นเดียวกับไฮเปอร์คาร์หลายล้านดอลลาร์ คันอื่น ๆ ที่ Bugatti ช่วยให้เจ้าของรถ สามารถใส่รสนิยมที่เป็นตัวเอง ลงไปในรถได้…

มีรายงานว่า Bugatti Chiron Sport ที่สะดุดตาได้รับการขนานนามว่า ‘Zebra’ ซึ่งรถคันนี้ถูกจับภาพได้ที่ บริเวณโรงงานผลิตของค่ายรถสัญชาติฝรั่งเศส ก่อนที่จะถูกส่งมอบให้กับลูกค้าต่อไป

เช่นเดียวกับไฮเปอร์คาร์หลายล้านดอลลาร์ คันอื่น ๆ ที่ Bugatti ช่วยให้เจ้าของรถ สามารถใส่รสนิยมที่เป็นตัวเอง ลงไปในรถได้ อย่างเช่น คุณสามารถเลือกใช้เฉดสีที่ผสมมาโดยเฉพาะเพื่อคุณคนเดียว อย่างเช่นรถคันนี้ที่ไม่เหมือนใคร

ตัวถังรถส่วนใหญ่ได้รับการทาสีในโทนสีฟ้าสดใสซึ่งตัดกันจากองค์ประกอบสีน้ำเงินเข้มที่ใช้รอบตัวรถ โทนสีนี้คล้ายกับ Bugatti Veyron Super Sport ‘Le Saphir Bleu และ Bugatti Veyron L’ Or Blanc

ในขณะที่รถไฮเปอร์คาร์ฝรั่งเศสขับผ่านไปในวิดีโอเราจะเห็นได้ว่ามีกันชนเพิ่มเข้ามาที่ด้านหลัง ซึ่งรถคันนี้จะถูกส่งต่อไปยังเจ้าของที่รอมันอยู่อย่างใจจดใจจ่อ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่านี้จะเป็น Chiron ที่โดดเด่นที่สุดบนสหรัฐอเมริกา

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น