ยกให้เป็นสาวแกร่ง 2018 หญิงสาวผู้ปั่นจักยานไว แบบแรงดีไม่มีตก ถึง 200 ไมล์ต่อชั่วโมง

จากคลิปการออกตัวช่วงแรกนั้นเธอใช้สายเคเบิ้ลติดไว้กับตัวรถลากจูง รถกำลังทำความเร็วไปเรื่อยๆ จนถึง 100 ไมล์ต่อชั่วโมง จากนั้นก็ได้ทำการปลดสายเคเบิ้ลออก นั้นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้หญิงพลังแกร่งคนนี้ทำลายสถิติด้วย 2 ขาของตนเอง หญิงสาวผู้มหัศจรรย์รายนี้ชื่อ Denise Mueller-Korenek เป็นหญิงสาวที่ปั่นจักรยานในคลิป จากคลิปปจะเห็นได้ว่าเมื่อสายเคเบิ้ลหลุดออกจักรยานของเธอ เธอทำความเร็วในระยะทาง 3.5 ไมล์ ที่ 183.9 ไมล์ต่อชั่วโมง…

จากคลิปการออกตัวช่วงแรกนั้นเธอใช้สายเคเบิ้ลติดไว้กับตัวรถลากจูง รถกำลังทำความเร็วไปเรื่อยๆ จนถึง 100 ไมล์ต่อชั่วโมง จากนั้นก็ได้ทำการปลดสายเคเบิ้ลออก นั้นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้หญิงพลังแกร่งคนนี้ทำลายสถิติด้วย 2 ขาของตนเอง

หญิงสาวผู้มหัศจรรย์รายนี้ชื่อ Denise Mueller-Korenek เป็นหญิงสาวที่ปั่นจักรยานในคลิป จากคลิปปจะเห็นได้ว่าเมื่อสายเคเบิ้ลหลุดออกจักรยานของเธอ เธอทำความเร็วในระยะทาง 3.5 ไมล์ ที่ 183.9 ไมล์ต่อชั่วโมง และความเร็วไม่มีตกไปจนถึงไมล์สุดท้าย

แต่ทว่าไม่ใช่อยู่เธอก็ลุกขึ้นมาปั่นจักรยานจนได้ความเร็วฉิวเท่านี้ เพราะก่อนหน้าเธอได้ฝึกซ้อมมาอย่างหนักหน่วง เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อม เพื่อเพิ่มกำลังการปั่นให้แข็งแกร่งขึ้น ก่อนที่เธอจะก้าวมาทำลายสถิติในวันนี้

วันที่ 16 กันยายน เป็นวันที่เธอทำลายสถิติการปั่นจักรยานที่เร็วที่สุด เธอมาพร้อมกับชุดหนังและชุดเคฟล่าร์ หนักประมาณ 8 ปอนด์ สวมหมวกนิรภัย และแว่นตาอย่างดี ก่อนที่จำทำตามความฝันสำเร็จด้วยความเร็ว 183.9 ไมล์ต่อชั่วโมง (295.9 กม. / ชม.)

 

rideapart