ชนประสานงารถพ่วงอย่างจัง! แต่คนขับ Volvo XC70 ไม่เป็นอะไรเลย

เผยคลิป Volvo XC70 ประสบอุบัติเหตุชนประสานงากับรถบรรทุกอย่างแรง แต่สุดท้ายคนขับปลอดภัยอย่างน่าเหลือเชื่อ หากพูดถึงรถยนต์ที่มีความปลอดภัย หลายคนต้องคิดถึง Volvo เป็นอันดับแรก ซึ่งล่าสุดมีคลิปจากกล้องติดรถยนต์เผยให้เห็นรถ Volvo XC70 คันหนึ่ง พุ่งชนประสานงาเข้ากับรถบรรทุกอย่างรุนแรง ซึ่งรายงานระบุว่าคนขับรถวอลโว่กำลังใช้โทรศัพท์จนเป็นเหตุให้เสียสมาธิและเกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมือง Sarpsborg ประเทศนอร์เวย์ แต่สิ่งที่ทำให้คลิปดังกล่าวเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เป็นเพราะห้องโดยสารของรถวอลโว่ยังคงสภาพเดิมไว้ได้เป็นอย่างดี…

เผยคลิป Volvo XC70 ประสบอุบัติเหตุชนประสานงากับรถบรรทุกอย่างแรง แต่สุดท้ายคนขับปลอดภัยอย่างน่าเหลือเชื่อ

หากพูดถึงรถยนต์ที่มีความปลอดภัย หลายคนต้องคิดถึง Volvo เป็นอันดับแรก ซึ่งล่าสุดมีคลิปจากกล้องติดรถยนต์เผยให้เห็นรถ Volvo XC70 คันหนึ่ง พุ่งชนประสานงาเข้ากับรถบรรทุกอย่างรุนแรง ซึ่งรายงานระบุว่าคนขับรถวอลโว่กำลังใช้โทรศัพท์จนเป็นเหตุให้เสียสมาธิและเกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมือง Sarpsborg ประเทศนอร์เวย์

แต่สิ่งที่ทำให้คลิปดังกล่าวเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เป็นเพราะห้องโดยสารของรถวอลโว่ยังคงสภาพเดิมไว้ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะถูกชนประสานงาอย่างรุนแรง ขณะที่คนขับไม่มีรายงานว่าได้รับบาดเจ็บมากน้อยขนาดไหน แต่ดูจากคลิปแล้วจะเห็นว่ายังสามารถขยับตัวได้ตามปกติ

 

ที่มา : Carscoops