ฟิวส์ขาด ถูกขับปาดหน้า-กะพริบไฟใส่ ไม่พอใจซิ่งปาดกลับ ลงรถชักปืนขู่

เปิดคลิปหนุ่มรถเบนซ์ลงจากรถกลางถนน พร้อมอาวุธคล้ายปืน เดินปรี่ปะทะคารมคู่กรณี หลังไม่พอใจถูกปาดหน้า ด้านเจ้าของคลิปสวนกลับ “อยากดังใช่ไหม เดี๋ยวจัดให้” คลิปวิดีโอวิวาทบนท้องถนนมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสาเหตุคงหนีไม่พ้นความใจร้อน และความไม่ถ้อยทีถ้อยอาศัยของผู้คนที่สัญจร ซึ่งเหตุการณ์แต่ละครั้งก็มีทั้งทะเลาะมีปากเสียง แต่บางกรณีอาจรุนแรงถึงชีวิต อย่างกรณีล่าสุด (8 พฤษภาคม 2561) เพจเฟซบุ๊ก หัวร้อน ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุปะทะคารมบนท้องถนนอีก 1…

เปิดคลิปหนุ่มรถเบนซ์ลงจากรถกลางถนน พร้อมอาวุธคล้ายปืน เดินปรี่ปะทะคารมคู่กรณี หลังไม่พอใจถูกปาดหน้า ด้านเจ้าของคลิปสวนกลับ “อยากดังใช่ไหม เดี๋ยวจัดให้”

คลิปวิดีโอวิวาทบนท้องถนนมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสาเหตุคงหนีไม่พ้นความใจร้อน และความไม่ถ้อยทีถ้อยอาศัยของผู้คนที่สัญจร ซึ่งเหตุการณ์แต่ละครั้งก็มีทั้งทะเลาะมีปากเสียง แต่บางกรณีอาจรุนแรงถึงชีวิต

อย่างกรณีล่าสุด (8 พฤษภาคม 2561) เพจเฟซบุ๊ก หัวร้อน ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุปะทะคารมบนท้องถนนอีก 1 เหตุการณ์ ครั้งนี้เกิดขึ้นย่านถนนวิภาวดีรังสิต กทม. ซึ่งจากคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่ชายหนุ่มคู่กรณีขับรถเบนซ์ปาดหน้าเจ้าของคลิป ก่อนที่จะลงจากรถพร้อมกับถือสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายอาวุธปืน


โดยจากคลิปเผยให้ได้ยินเสียงสนทนาระหว่างหนุ่มคนขับรถเบนซ์ที่พูดถามเจ้าของคลิปว่า “เมื่อกี้ด่าผมไม่ใช่เหรอ” ส่วนเจ้าของโพสต์ก็ได้พูดสวนกลับไปว่า “ผมอัดไว้หมดแล้ว อยากดังใช่ไหม เดี๋ยวจัดให้” ก่อนที่หนุ่มรถเบนซ์จะระบุว่า “มาปาดหน้าผม กะพริบไฟใส่ผม” ก่อนที่จะเดินกลับขึ้นรถไป

ทั้งนี้ หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้น ก็ได้มีชาวเน็ตร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

ที่มา : Facebook_หัวร้อน