เมื่อซูเปอร์คาร์อย่าง Huracan ซูเปอร์ชาร์จ ปะทะ Veyron ดวลกันในทางตรง ใครจะเหนือกว่ากัน?

Huracan ถือเป็นรถซุปเปอร์คาร์อีกหนึ่งคันที่ขึ้นชื่อว่ารวดเร็วที่สุดในโลก มันมีเครื่องยนต์ 5.2 ลิตร V10 supercharger ช่วยผลิตความเร็วแบบสุดพลัง ทำให้มันเป็นนักฆ่าตัวฉกาจ ในสนามแข่งที่ปลิดชีพซุปเปอร์คาร์ด้วยกันมาแล้วนับไม่ถ้วน โดยครั้งนี้ Motorsports ที่มีชื่อเสียงในอังกฤษ ได้จับ Huracan จำนวน 2 คัน มาเผชิญหน้ากับ Bugatti…

Huracan ถือเป็นรถซุปเปอร์คาร์อีกหนึ่งคันที่ขึ้นชื่อว่ารวดเร็วที่สุดในโลก มันมีเครื่องยนต์ 5.2 ลิตร V10 supercharger ช่วยผลิตความเร็วแบบสุดพลัง ทำให้มันเป็นนักฆ่าตัวฉกาจ ในสนามแข่งที่ปลิดชีพซุปเปอร์คาร์ด้วยกันมาแล้วนับไม่ถ้วน

โดยครั้งนี้ Motorsports ที่มีชื่อเสียงในอังกฤษ ได้จับ Huracan จำนวน 2 คัน มาเผชิญหน้ากับ Bugatti Veyron Sang Noir ที่ถือว่าเป็นแรร์ไอเทม และเป็นรถที่มีสมรรถนะเต็มเปี่ยม จนเป็นหนึ่งในรถในฝันของใครหลายคน


การดวลกันรอบแรกนั้นเป็น Huracan คันสีเขียว ที่จะเจอกับ Veyron เราจะได้เห็นซุปเปอร์คาร์สัญชาติอิตาเลี่ยน ที่จะให้กำลัง 987 แรงม้า สำหรับ Veyron ก็น่าจะแจ๋วสมราคาอยู่แล้ว การแข่งขันดำเนินต่อเนื่องจนร้อนแรงขึ้น เมื่อ Huracan สีน้ำเงินลงสนาม ที่ขออาสามาดวลกับ สุดยอดรถสมรรถนะสูง จาก Bugatti เช่นกัน

แต่ผลลงเอยจะเป็นอย่างไร คงต้องไปชมจากคลิปวีดีโอกันเลย..

 

ที่มา : Carscoops