ใช้คุ้มแล้ว LaFerrari ที่ต้องเจอกับน้ำท่วม และ ทุ่งหญ้าเปียกชื้น ที่ไม่มีใครกล้าทำแน่

Post Views: 641 เจ้าของ Supercar กำลังบ้าคลั่งมากขึ้นทุกวัน เราคิดว่าเราได้เห็นทุกอย่างแล้ว – Bugatti Veyron บนเส้นทางออฟโรด , Miura บนหิมะและ Ferrari F40 ล่องลอยอยู่ในฟาร์ม โลกเปลี่ยนไปแล้ว พวกมันไมได้ถูกทะนุถนอมไว้ในโรงรถอีกต่อไป วิดีโอจาก…

เจ้าของ Supercar กำลังบ้าคลั่งมากขึ้นทุกวัน เราคิดว่าเราได้เห็นทุกอย่างแล้ว – Bugatti Veyron บนเส้นทางออฟโรด , Miura บนหิมะและ Ferrari F40 ล่องลอยอยู่ในฟาร์ม โลกเปลี่ยนไปแล้ว พวกมันไมได้ถูกทะนุถนอมไว้ในโรงรถอีกต่อไป

วิดีโอจาก TheTFJJ บน Youtube ปรากฏภาพ Ferrari LaFerrari ทำโดนัทบนพื้นหญ้า และวิ่ง่านแอ่งน้ำด้วยความรวดเร็ว ความรุนแรงของมันได้ถ่อนหญ้าบนพื้นกระจาย ท่ามกลางฝูงแกะ ที่ดูแตกตื่น

เสียงคำรามนี้มาจากเครื่องยนต์ 6.3L V12 และ KERS ที่ด้านหลังซึ่งให้กำลังรวม 950 แรงม้า (708 กิโลวัตต์วัตต์) และแรงบิด 664 ปอนด์ (900 นิวตัน – เมตร)

ในอีกส่วนหนึ่งของวิดีโอ LaFerrari ถูกพบว่ากำลังวิ่งผ่านแอ่งน้ำตื้น แต่เต็มไปด้วยโคลน เจ้าของพามันลุยโดยที่ไม่สนว่าเศษโคลนจะกระเด็นเปื้อนรถหรือไม่ ซึ่งผิดไปจากเจ้าของรถคนอื่นๆ ที่ทะนุถนอมมันเป็นอย่างดี แต่อย่างไรเจ้าของท่านนี้ก็ได้ขึ้นชื่อว่า ซื้อมาเพื่อใช้งานอย่างแท้จริง

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น