ยอมใจ LaFerrari รถแพงๆ ที่ไม่ได้มีไว้แค่ขับโชว์เท่ๆ แต่ขับดริฟท์โชว์จนฝุ่นตลบได้ด้วย

หลายคนอาจไม่คุ้นตา และไม่รู้มาก่อนว่ารถแพงๆ ระดับไฮเปอร์คาร์นั้นจะเอามาทำอะไรที่พิเรนแบบอย่างการดริฟท์ ได้ด้วย ซึ่งมันไม่แปลกเพราะไม่ค่อยมีใครกล้าทำกัน แต่ LaFerrari คันนี้ก็ประกาศศักดาว่ารถแพงๆไม่ได้มีไว้ขับโชว์อย่างเดียวนะ วีดีโอสั้นๆ นี้จะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน เพราะไม่มีใครบ้างพอทีจะนำรถคันละหลายสิบล้าน มาดริฟท์ แถมดริฟท์ในที่สกปรก ที่เค็มไปด้วยฝุ่นเคอะ แต่มันมีข้อดีที่เราจะได้เห็นลายการดริฟท์ของ LaFerrari ได้ชัดเจน ความชำนาญของคนขับนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเขาต้องเข้ามาคุมเกมทั้งหมด ควบคุมพลังไฮบริดไฮเปอร์คาร์ที่ใช้เครื่องยนต์ถึง…

หลายคนอาจไม่คุ้นตา และไม่รู้มาก่อนว่ารถแพงๆ ระดับไฮเปอร์คาร์นั้นจะเอามาทำอะไรที่พิเรนแบบอย่างการดริฟท์ ได้ด้วย ซึ่งมันไม่แปลกเพราะไม่ค่อยมีใครกล้าทำกัน แต่ LaFerrari คันนี้ก็ประกาศศักดาว่ารถแพงๆไม่ได้มีไว้ขับโชว์อย่างเดียวนะ

วีดีโอสั้นๆ นี้จะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน เพราะไม่มีใครบ้างพอทีจะนำรถคันละหลายสิบล้าน มาดริฟท์ แถมดริฟท์ในที่สกปรก ที่เค็มไปด้วยฝุ่นเคอะ แต่มันมีข้อดีที่เราจะได้เห็นลายการดริฟท์ของ LaFerrari ได้ชัดเจน

ความชำนาญของคนขับนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเขาต้องเข้ามาคุมเกมทั้งหมด ควบคุมพลังไฮบริดไฮเปอร์คาร์ที่ใช้เครื่องยนต์ถึง 12 สูบ 6.3 ลิตร ที่มอเตอร์ไฟฟ้าให้พลัง 789 แรงม้า (588 กิโลวัตต์) และ 516 ปอนด์ (700 นิวตันเมตร)

 นอกจากนี้รถคันนี้ยังมีระบบเกียร์ถึง 7 สปีด ตัวเลขรวมทั้งหมดระหว่างพลังไฟฟ้า และเครื่องยนต์อยู่ที่ 950 แรงม้า (708 กิโลวัตต์) และแรงบิด 665 ปอนด์ (900 นิวตันเมตร) ซึ่งคนขับต้องแน่พอที่จะเอามันอยู่

 

motor1