ข้ามถนนไม่ดูรถ ลื่นล้ม โดนชนเข้าใต้ท้องรถเต็ม ๆ

เปิดคลิปนาทีหวาดเสียว สาวเม็กซิกันวิ่งข้ามถนน ไม่ทันเห็นรถแล่นผ่าน ชะงักลื่นล้มก้นจ้ำเบ้า โดนรถแล่นชนและเหยียบ รายงานเผย ทางม้าลายอยู่ห่างไปนิดนิดเดียว และตอนเกิดเหตุคุยโทรศัพท์

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุระทึกขวัญบนถนนสายหนึ่งในเมืองโนคาเลส รัฐโซโนรา ทางตอนเหนือของประเทศเม็กซิโก โดย มิแนร์วา (ไม่เปิดเผยนามสกุล) หญิงสาววัย 22 ปี วิ่งข้ามถนนขณะที่สวมรองเท้าส้นสูง และเกิดเสียหลัก ลื่นล้มตัดหน้ารถเก๋งคันหนึ่ง ส่งผลให้เธอถูกรถแล่นชนและเหยียบเข้าไปเต็ม ๆ ท่ามกลางความตกตะลึงของเหล่าผู้ใช้รถใช้ถนน และชาวบ้านใกล้เคียง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยคลิปวิดีโอที่แชร์บนโซเชียลมีเดียเผยให้เห็นว่า มิแนร์วาได้ข้ามถนนมาจากเลนฝั่งตรงข้าม และหยุดยืนคุยโทรศัพท์อยู่ตรงเกาะกลางถนน เธอหยุดรอให้รถเริ่มชะลอตัวติดไฟแดง ก่อนจะรีบวิ่งข้ามมาทันที

จังหวะที่เธอวิ่งตัดหน้ารถกระบะสีดำนั้น มีรถเก๋งคันหนึ่งกำลังวิ่งอยู่ในเลนซ้าย มิแนร์วาไม่ทันสังเกตว่ามีรถก็ชะงักและลื่นลมลงไปกอง รถเก๋งก็ไม่ทันเห็นว่ามีคนวิ่งผ่านในระยะประชิด เขาจอดไม่ทันและชนกระแทกร่างของเธอจนเข้าไปอยู่ใต้ท้องนถ ถูกรถเหยียบไปเล็กน้อย

ผู้ใช้รถใช้ถนนและชาวบ้านแถวนั้นที่เห็นเหตุการณ์ ต่างก็รีบวิ่งเข้ามาดูกันอย่างตื่นตระหนก ผู้ชายคนหนึ่งจับคอมิแนร์วาที่นอนคว่ำไม่ได้สติเอาไว้ คนอื่น ๆ ต่างก็รีบช่วยกันโทร.แจ้งตำรวจและกู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ และสำหรับจุดดังกล่าวนั้นรายงานระบุว่าทางม้าลายอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 50 เมตรเท่านั้น

ทั้งนี้มิแนร์วาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน เธอได้รับบาดเจ็บหลายจุด กระดูกเข่าซ้าย ข้อศอก และข้อมือขวาร้าว และมีรอยฟกช้ำหลายแห่งทั่วตัว แต่เคราะห์ดีที่การบาดเจ็บเหล่านี้ไม่รุนแรงถึงชีวิต ขณะนี้อาการของเธอทรงตัวแล้ว และกำลังนอนพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาลต่อไป

 

ที่มา : Facebook_Sí mamá