สาวก Bumblebee ไม่ควรพลาด! ทีเซอร์ภาคใหม่ “ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส” ออกมาแล้ว

สาวก Bumblebee ไม่ควรพลาด! ทีเซอร์ภาคใหม่ “ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส” ออกมาแล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2561 รอบพรีเมียร์

เรียกว่าแทนที่จะเป็นจุดกำเนิดของจักรวาล กลับกลายเป็นจุดจบแทน สำหรับ Transformers: The Last Knight ที่ฉายในปี 2017 แต่ทำรายได้ไม่เข้าเป้า ทำให้ในงานพรีวิวงาน Toy Fair ใน นิวยอร์ก ไม่มีรายชื่อภาพยนตร์ Transformers ภาคต่อจาก The Last Knight มีเพียง หนัง bumblebee ที่จะฉายในปีนี้ แปลว่าซีรีส์ Transformers ของ Michael Bay ถึงจุดสิ้นสุดแล้ว

โดยหลังจากนั้นภาพยนตร์ Transformers จะถูก Reset ใหม่หมด และอาจไม่มีชื่อของ Michael Bay มีส่วนร่วมอีก ซึ่งแต่เดิมภาคต่อจาก The Last Knight จะมีกำหนดฉายในปี 2019 แต่จากการประกาศเริ่มต้นใหม่ของซีรีส์ ทำให้เราจะไม่มีหนัง Transformers ภาคใหม่ฉายจนถึงปี 2021 ทำให้ค่าย Paramount มีโอกาสในการคิดหาแนวทางในการสร้างหนังชุดใหม่ให้แตกต่างจากเดิม

โดยภาพยนตร์ Bumblebee จะเป็นการเล่าเหตุการณ์ช่วงปี 1987 ซึ่ง บัมเบิลบี หลบซ่อนตัวอยู่ในที่ทิ้งขยะในเมืองชายทะเลเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมี ชาลี เด็กสาวที่กำลังค้นหาตัวตนของตัวเอง ได้พบเจอ บัมเบิลบี ในสภาพชำรุดทรุดโทรม จากนั้นก็ลงมือซ่อมมันทำให้เธอได้รู้ว่ามันไม่ใช่แค่รถเต่าโฟล์คทั่วไป

ทั้งนี้ภาพยนตร์ภาคแยก Bumblebee จะเป็นผลงานการกำกับของ ทราวิส ไนท์ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Kubo & The Two Strings เขียนบทโดย คริสติน่า ฮอดสัน จากเรื่อง Shut In โดยได้ , ไมเคิล เบย์ และสตีเว่น สปีลเบิร์ก มาควบคุมการผลิต เบื้องต้นนั้นค่ายผู้ผลิตหนังอย่าง Paramount

และนี่คือทีเซอร์ภาคใหม่ ที่ได้มีการเผยแพร่ในยูทูปเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 2018 ที่ผ่านมา ลองไปชมกันสิว่าภาคนี้จะสามารถกอบโกยรายได้ ได้มากน้อยเพียงใด

 

ที่มา : Youtube_Paramount Pictures