ตามไปดูขั้นตอนการผลิต Nissan GT-R50 รุ่นพิเศษ ที่ประกอบด้วยมือโดย Italdesign

ด้วยการสร้าง GT-R50, Nissan และ Italdesign ได้ผนึกความร่วมมือครั้งแรกของพวกเขา ซึ่งต้นแบบที่ทุกคนต่างหลงไหลนี้จะเป็นต้นแบบไปสู่การประกอบด้วยมือ แบบจำกัด เพียง 50 ตัวอย่าง ต้นแบบของรถคันนี้ยังถือเป็นการเฉลิมฉลองครบ 50 ปีของ GT-R และ 50 ปีของ Italdesign สำหรับสิ่งที่ทำให้ต้นแบบ…

ด้วยการสร้าง GT-R50, Nissan และ Italdesign ได้ผนึกความร่วมมือครั้งแรกของพวกเขา ซึ่งต้นแบบที่ทุกคนต่างหลงไหลนี้จะเป็นต้นแบบไปสู่การประกอบด้วยมือ แบบจำกัด เพียง 50 ตัวอย่าง

ต้นแบบของรถคันนี้ยังถือเป็นการเฉลิมฉลองครบ 50 ปีของ GT-R และ 50 ปีของ Italdesign สำหรับสิ่งที่ทำให้ต้นแบบ GT-R50 นี้พิเศษขึ้น รุ่นนี้เป็นงานฝีมือ ที่ผลิตโดยทีม NISMO-beating performance

GT-R50 โดดเด่นด้วยหน้ากากด้านข้างและด้านหลังสีทอง ได้รับการติดตั้งฝากระโปรงแบบใหม่ อีกทั้งยังเพิ่มเติมในส่วนของไฟหน้า LED แบบบาง หลังคาต่ำ ล้อ 21 นิ้วแบบ custom งานสี Liquid Kinetic Grey

ใช้เครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบคู่ ขนาด 3.8 ลิตร V6 NISMO ซึ่งปรับตัวให้เข้ากับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 จังหวะ โดยรถคันนี้ได้รับการปรับปรุงให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อแข่งขันในรุ่น GT3 ที่มีแรงม้า 710 แรงม้า และ 780 นิวตันเมตร เทียบเคียงได้กับ McLaren 720S

 

carscoops