ไฮโซสุด ๆ Maybach 6 Cabriolet รถเปิดประทุน 2 ที่นั่ง คันมหึมาจากเบนซ์

Post Views: 945 รถยนต์ที่ดูดีที่สุดในสายตาของใครบางคนอาจเป็นเพียงยานพาหนะธรรมดา ๆ บนท้องถนนสำหรับใครบางคน แต่รถคันนี้หลายคนอาจจะเห็นพ้องต้องกันว่ามันหรูหราราวกับเรือยอชท์ ออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องบ่งบอกฐานะอย่างแท้จริง Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet เปิดตัวในเดือนสิงหาคม 2017 ที่งาน Monterey Car Week มันได้สร้างความตกตะลึงให้กับผู้เช้าร่วมงานมากมาย เพราะขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าทั้งหมด…

รถยนต์ที่ดูดีที่สุดในสายตาของใครบางคนอาจเป็นเพียงยานพาหนะธรรมดา ๆ บนท้องถนนสำหรับใครบางคน แต่รถคันนี้หลายคนอาจจะเห็นพ้องต้องกันว่ามันหรูหราราวกับเรือยอชท์ ออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องบ่งบอกฐานะอย่างแท้จริง

Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet เปิดตัวในเดือนสิงหาคม 2017 ที่งาน Monterey Car Week มันได้สร้างความตกตะลึงให้กับผู้เช้าร่วมงานมากมาย เพราะขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าทั้งหมด ตัวรถมีขนาดถึง6 เมตร (19.7 ฟุต) แต่มีเพียง 2 ที่นั่งเท่านั้น

วิดีโอล่าสุดของ Supercar Blondie บน YouTube นำเสนอแนวคิดที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น เธอใช้เวลาศึกษาด้วยการขับรถระยะสั้น ๆ ซึ่งอาจไม่ทันได้สัมผัสกำลังอย่างแท้จริงของรถคันนี้ ที่มีกำลังถึง 750 แรงม้า (550 กิโลวัตต์) จากมอเตอร์ไฟฟ้าซิงโครนัสทั้งสี่ตัว

ถึงแม้จะมีรูปร่างที่ใหญ่ แต่รถคันนี้สามารถเข้าถึง 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 4 วินาทีเท่านั้น ตัวเลขเหล่านี้เป็นตัวเลขอย่างเป็นทางการจาก Mercedes แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ทดสอบโดย Supercar Blondie

 

motor1


 

53 Views

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น