พาทัวร์โรงงานผลิตรถยนต์ Rimac ที่ซึ่งผลิตไฮเปอร์คาร์ไฟฟ้า 1,888 แรงม้า อย่าง C_Two

Post Views: 1,127 Rimac เป็นหนึ่งในผู้ผลิตซูเปอร์คาร์ / ไฮเปอร์คาร์เพียงไม่กี่รายที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาและในสารคดีความยาว 47 นาทีนี้เราจะได้รับข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นว่าอะไรที่ทำให้ บริษัท ของโครเอเชียนั้นเลื่องชื่อไปทั่วโลก จุดสำคัญของสารคดีเรื่องนี้คือ Rimac C_Two ที่กำลังจะมาถึงซึ่งจะทำหน้าที่เป็นรูปแบบการผลิตที่สองของ บริษัท ต่อจาก Concept One การพัฒนาและการทดสอบ…

Rimac เป็นหนึ่งในผู้ผลิตซูเปอร์คาร์ / ไฮเปอร์คาร์เพียงไม่กี่รายที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาและในสารคดีความยาว 47 นาทีนี้เราจะได้รับข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นว่าอะไรที่ทำให้ บริษัท ของโครเอเชียนั้นเลื่องชื่อไปทั่วโลก

จุดสำคัญของสารคดีเรื่องนี้คือ Rimac C_Two ที่กำลังจะมาถึงซึ่งจะทำหน้าที่เป็นรูปแบบการผลิตที่สองของ บริษัท ต่อจาก Concept One การพัฒนาและการทดสอบ C_Two ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานกว่าสองปีและยังคงดำเนินต่อไปตลอดปี 2020 แม้จะมีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

Rimac เปิดตัว C_Two ครั้งแรกที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์เมื่อต้นปี 2018 และในขณะที่ไฮเปอร์คาร์ได้รับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และอากาศพลศาสตร์เล็กน้อยตั้งแต่นั้นมา แต่ก็ยังคงดูโดดเด่นและค่ายยังรับประกันประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดา

รถมาพร้อมชุดแบตเตอรี่ 120 กิโลวัตต์ชั่วโมงที่ขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้าสี่ตัวซึ่งให้กำลัง 1,888 แรงม้าและแรงบิด 1,696 ปอนด์ฟุต (2,300 นิวตันเมตร) Rimac กล่าวว่า C_Two จะสามารถเข้าถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมง (96 กม. / ชม.) ใน 1.85 วินาทีและทำความเร็วสูงสุดที่ 258 ไมล์ต่อชั่วโมง (412 กม. / ชม.)

นอกจาก C_Two แล้วสารคดียังแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในการสร้าง Tajima Rimac eRunner ซึ่งเป็นรถแข่งไฟฟ้าทั้งหมดที่สร้างขึ้นสำหรับ Japan’s Nobuhiro Tajima เพื่อแข่งที่ Pikes Peak International Hill Climb ในปี 2015

 

carscoops