จ่อเปิดผ้าคลุม Supra Racing Concept เตรียมปรากฏตัวต่อสายตาคนทั่วโลก ในงาน เจนีวามอเตอร์โชว์

Toyota Supra racing concept เหมือนอยู่ในระหว่างการติดตั้ง ที่บูธโตโยต้า ในงาน เจนีวามอเตอร์โชว์ ในขณะที่ตัวรถ ยังถูกปลกคุมด้วยผ้า เห็นเพียงด้านล้าง ที่ยังไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้มากนัก แม้จะมีความคล้ายคลึงกันกับรูปแบบ Supra แบบ Standard แต่โตโยต้าได้กล่าวไว้ว่า modern racing concept…

Toyota Supra racing concept เหมือนอยู่ในระหว่างการติดตั้ง ที่บูธโตโยต้า ในงาน เจนีวามอเตอร์โชว์ ในขณะที่ตัวรถ ยังถูกปลกคุมด้วยผ้า เห็นเพียงด้านล้าง ที่ยังไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้มากนัก

แม้จะมีความคล้ายคลึงกันกับรูปแบบ Supra แบบ Standard แต่โตโยต้าได้กล่าวไว้ว่า modern racing concept นี้ติดตั้งสปอยเลอร์เพิ่มขึ้นมา และกันชน ที่ผลิตด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังแอบเห็นยางคู่เบา จาก Michelin

นอกจากที่กล่าวมา เราไม่สามารเห็นรายละเอียดเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้อีก แต่ที่แน่นอนแนวคิดยังมี สเกิร์ตข้างที่ดุดัน สีตัสรถที่ตัดกันอย่าลงตัว และ วิงส์หลังขนาดใหญ่ ติดตั้งให้สมกับเป็น Racing Concept มากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ในคลิปยังเหลือบเห็นสิ่งที่น่าสนใจอย่าง โตโยต้า Gazoo Racing Hilux อีกทั้งยังมีข่าวลืมว่า Supra จะเปิดตัวภายใต้แบรนด์ Gazoo แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเรียกชื่อโมเดลนี้ว่าอย่างไร อาจเป็น Gazoo Supra, Toyota Supra Gazoo หรืออื่น ๆ รายละเอียดทั้งหมดจะเปิดเผยในวันที่ 6 มีนาคม โปรดติดตามรายละเอียดแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่