พาชมภายในของรถไฮเปอร์คาร์ มูลค่ากว่าล้านดอลลาร์ งานนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่

Post Views: 252 จะมีเพียง 100 คันเท่านั้น ที่ได้ครอบครองไฮเปอร์คาร์คันนี้จาก Shelby SuperCars (SSC) ซึ่งผู้พัฒนาได้เผยให้เห็นแนวคิดครั้งแรกเมื่อ 9 ปีที่แล้ว จนมาถึงทศวรรษนี้การเดินทางของไฮเปอร์คาร์คันนี้ใกล้สิ้นสุดแล้ว เพราะเราเริ่มเห็นรถคันจริงที่จะเข้าสู่สายการผลิตชัดเจนและถี่ขึ้น Tuatara คันนี้ คุ้มค่าการรอคอยแน่นอน รถต้นแบบมาพร้อมโมเดลสีดำแดงสุดดุดัน แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นเนื่องจากวันนี้เราจาไปชมภายใน…

จะมีเพียง 100 คันเท่านั้น ที่ได้ครอบครองไฮเปอร์คาร์คันนี้จาก Shelby SuperCars (SSC) ซึ่งผู้พัฒนาได้เผยให้เห็นแนวคิดครั้งแรกเมื่อ 9 ปีที่แล้ว จนมาถึงทศวรรษนี้การเดินทางของไฮเปอร์คาร์คันนี้ใกล้สิ้นสุดแล้ว เพราะเราเริ่มเห็นรถคันจริงที่จะเข้าสู่สายการผลิตชัดเจนและถี่ขึ้น

Tuatara คันนี้ คุ้มค่าการรอคอยแน่นอน รถต้นแบบมาพร้อมโมเดลสีดำแดงสุดดุดัน แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นเนื่องจากวันนี้เราจาไปชมภายใน ที่หรูหราไม่ต่างจากภายนอก ซึ่งมีมาให้ชมเป็นน้ำจิ้มพอหอมปากหอมคอแบบคลิปวีดีโอสั้น ๆ

วีดีโอดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังพอเห็นถึงรูปลักษณ์ภายใน และองค์ประกอบต่าง ๆ ที่สมฐานะไฮเปอร์คาร์ 37 ล้านบาท ซึ่งประกอบด้วย จอแสดงผลแบบสี สำหรับระบบ Infotainment และแผงหน้าปัดพร้อมกับพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ SSC กล่าวว่า ภายในสามารถรองความสูงถึง 6 นิ้ว และ 5 นิ้ว สำหรับหมวกกันน็อค

รถมาพร้อมเครื่องยนต์ twin-turbocharged 5.9 ลิตร flat-plane-crank V8 กำลัง 1,750 แรงม้า (1,305 กิโลวัตต์) หากใช้เชื้อเพลิง E85 และ 1,350 แรงม้า (1007 กิโลวัตต์) หากใช้เชื้อเพลิง 91

 

motor1


 

21 Views

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น