เปาโล ดิบาลา ฉลองยิงครบ 100 ประตูให้กับยูเว่ ด้วย Lamborghini Aventador S Roadster คันใหม่

 

Paulo Dybala นักเตะชื่อดังจากสโมสรยูเวนตุส เพิ่งซื้อ Lamborghini Aventador S Roadster ให้กับตัวเอง

เปาโล ดิบาลา นักเตะชาวอาเจนตินา กองหน้าของสโมสรชื่อดังอย่างยูเวนตุสกำลังฉลองประตูที่ 100 ของเขาที่ทำให้กับทีมในตำนานของอิตาลีหลังจากลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 251 นัด โดยเขาเลือกซื้อจากตัวแทนที่ตั้งอยู่ในตูรินห่างจาก Sant’Agata Bolognese เพียงไม่กี่ร้อยกิโลเมตร เขาจึงตัดสินใจที่จะดูว่าผู้ผลิตรถยนต์ที่ชื่นชอบของเมืองนี้มีขายอะไรบ้าง

ซึ่งดูแล้วมี Lamborghini ให้เลือกไม่กี่คันเท่านั้น ซึ่งดาวฟุตบอลอาร์เจนตินาเลือก Aventador S Roadster ซูเปอร์คาร์ที่สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม ในเวลาเพียง 3 วินาทีด้วยเครื่องยนต์ V12 พลัง 730 แรงม้า มาเป็นของขวัญให้กับตัวเอง

Dybala กล่าวว่า “Aventador มันคือรักแรกพบ” โดยเขาเลือกที่จะซื้อสีเหลือง และการตกแต่งภายในสีดำพร้อมการตัดเย็บสีเหลืองเพื่อให้เข้ากับภายนอกของ Giallo Orion   

Dybala เป็นผู้เล่นนอกยุโรปคนแรกที่ยิงได้ 100 ประตูให้กับยูเวนตุส กองหน้ารายนี้ยิงประตูได้ในเกมชนะซัสซูโอโล่ 3-1 เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเขาไม่ใช่ผู้เล่นคนเดียวที่จะฉลองคืนนั้น เพราะในขณะเดียวกันคืนนั้นก็เพื่อนร่วมทีมอย่าง Cristiano Ronaldo ที่ยิงประตูที่ 100 ให้กับสโมสรในนัดเดียวกันอีกด้วย

 

ที่มา : carscoops