พาไปส่อง Rimac C_Two ทดสอบในอุโมงค์ลม ซึ่งทำให้รู้ว่าการออกแบบตัวรถ ไม่ได้ทำให้รถดูสวยเพียงอย่างเดียว

เมื่อ Rimac Automobili เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับครอบครัวของพวกเขา ได้แก่ Rimac C_Two ซึ่งเป็นรถไฮบริดไฟฟ้าที่กำลัง จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ โดยผู้ผลิตรถยนต์โครเอเชีย ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพ และ วีดีโอ Rimac teased ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสในการทดสอบ อุโมงค์ลม ของ Rimac…

เมื่อ Rimac Automobili เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับครอบครัวของพวกเขา ได้แก่ Rimac C_Two ซึ่งเป็นรถไฮบริดไฟฟ้าที่กำลัง จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ โดยผู้ผลิตรถยนต์โครเอเชีย

ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพ และ วีดีโอ Rimac teased ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสในการทดสอบ อุโมงค์ลม ของ Rimac C_Two ซึ่งมันทำให้เรารู้ว่า ไฮเปอร์คาร์ที่มีหน้าตา บิดโค้ง ซับซ้อน แบบนี้มีเหตุผลอะไรถึงต้องออกแบบมาเป็นเช่นนี้

Rimac C_Two มาพร้อมกับข้อกำหนดด้านเทคนิคและตัวเลขประสิทธิภาพที่ค่อนข้างน่าสนใจ ใช้ระบบขับเคลื่อนที่ให้กำลัง 1,888 แรงม้า (1,408 กิโลวัตต์) และแรงบิด 1,696 ฟุต (2,300 นิวตันเมตร) 0-62 ไมล์ต่อชั่วโมง จากการหยุดนิ่งใน 1.85 วินาที

เมื่อชาร์จไฟเต็ม 120 กิโลวัตต์ชั่วโมงแล้วรถรุ่นล่าสุดของ Rimac จะครอบคลุมระยะทาง 404 ไมล์ (650 กิโลเมตร) โดยอิงตามรอบการทดสอบ NEDC ใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ในการออกแบบตัวรถ ราคาอยู่ที่ 2.1 ล้านเหรียญ หรือราว 69 ล้านบาท

 

insideevs