สาวขี่ จยย. ชนเครื่องกั้นรถไฟร่างกระเด็น เพราะเล่นโทรศัพท์

คลิปอุทาหรณ์ สาวปราจีนบุรีขี่รถจักรยานยนต์ชนเครื่องกั้นทางรถไฟ ร่างกระเด็น ที่แท้มัวแต่เล่นโทรศัพท์มือถือจนไม่ทันระวัง จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนสายสุวินทวงศ์ จากตัวเมืองปราจีนบุรี มุ่งหน้าไปยังศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งระหว่างขี่ไปถึงบริเวณทางรถไฟ ทางเจ้าหน้าที่เปิดสัญญาณไฟเตือนพร้อมนำไม้กั้นเครื่องกีดขวางลง ปรากฏว่าหญิงสาวคนนี้ได้ขี่รถชนเครื่องกีดขวางจนเป็นเหตุให้ร่างกระเด็นตกจากรถ ได้รับบาดเจ็บนั้น ล่าสุด (3 พฤษภาคม 2561) เว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด รายงานว่า เจ้าของคลิปกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกเหตุการณ์วันนั้น…

คลิปอุทาหรณ์ สาวปราจีนบุรีขี่รถจักรยานยนต์ชนเครื่องกั้นทางรถไฟ ร่างกระเด็น ที่แท้มัวแต่เล่นโทรศัพท์มือถือจนไม่ทันระวัง

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนสายสุวินทวงศ์ จากตัวเมืองปราจีนบุรี มุ่งหน้าไปยังศูนย์ราชการจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งระหว่างขี่ไปถึงบริเวณทางรถไฟ ทางเจ้าหน้าที่เปิดสัญญาณไฟเตือนพร้อมนำไม้กั้นเครื่องกีดขวางลง ปรากฏว่าหญิงสาวคนนี้ได้ขี่รถชนเครื่องกีดขวางจนเป็นเหตุให้ร่างกระเด็นตกจากรถ ได้รับบาดเจ็บนั้น

ล่าสุด (3 พฤษภาคม 2561) เว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด รายงานว่า เจ้าของคลิปกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกเหตุการณ์วันนั้น ได้ออกมาเผยว่า หญิงสาวรายนี้กำลังเล่นโทรศัพท์มือถือขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบถามข้อมูลจาก นายปราโมทย์ เย็นชอบ เจ้าพนักงานกั้นทาง ถนนสถานีปราจีนบุรี กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ตนให้สัมภาษณ์ไม่ได้ แต่อยากให้ดูตามคลิปก็แล้วกัน เพราะเมื่อนำเครื่องกั้นลงมา ก็มีรถรอหยุดอยู่หลายคันแล้ว ส่วนตัวรู้สึกสงสารเด็กสาวคนนั้น ซึ่งระหว่างที่เกิดเหตุตนไม่เห็น เพราะกำลังทำงานอยู่ด้านใน แต่พอชนเสร็จตนจึงออกไปดู ก็เห็นรถจักรยานยนต์ไหลลงข้างทาง ส่วนเด็กบาดเจ็บไม่เยอะ ถลอกที่คอเล็กน้อย

ด้านแม่ค้าขายปลาบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่า ตอนเกิดเหตุหันไปก็เห็นรถล้มแล้ว รถบรรทุกที่จอดรอรถไฟเห็นว่า เด็กผู้หญิงกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ มากระชั้นชิดมาก เพราะเจ้าหน้าที่ได้เอาเครื่องกั้นรถไฟลงมาเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทางด้านหญิงสาวที่เกิดอุบัติเหตุ กล่าวแต่เพียงว่า ยังไม่พร้อมในการให้ข้อมูล ส่วนอาการบาดเจ็บยังเป็นแผลแดงที่ลำคอ เนื่องจากถูกลวดกั้นทางรถไฟจนได้รับบาดเจ็บ

 

ที่มา : Facebook_เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก