ยอมความแรง Taycan Turbo S เขาจริง ๆ ที่ทำการทดสอบ 0-200 ภายในเวลาเพียง 9.8 วินาที

Post Views: 412 คลิปวีดีโอที่คุณกำลังจะได้ชมต่อไปนี้ Porsche กำลังจะทำให้เราเห็นว่า การมีรถขับเคลื่อนไฟฟ้าเต็มรูปแบบในมือนั้นมีดีอย่างไร หลังจากที่ Tesla ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ายานพาหนะไฟฟ้ารูปแบบนั้น มีกำลังที่น่าตื่นตาไม่แพ้ไฮเปอร์คาร์เช่น Rimac Concept_One Taycan Turbo S ทำความเร็ว 0 ถึง 100…

คลิปวีดีโอที่คุณกำลังจะได้ชมต่อไปนี้ Porsche กำลังจะทำให้เราเห็นว่า การมีรถขับเคลื่อนไฟฟ้าเต็มรูปแบบในมือนั้นมีดีอย่างไร หลังจากที่ Tesla ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ายานพาหนะไฟฟ้ารูปแบบนั้น มีกำลังที่น่าตื่นตาไม่แพ้ไฮเปอร์คาร์เช่น Rimac Concept_One

Taycan Turbo S ทำความเร็ว 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (62 ไมล์ต่อชั่วโมง) ใน 2.8 วินาทีและวิ่ง 0-200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (0-124 ไมล์ต่อชั่วโมง) ใน 9.8 วินาทีซึ่งเป็นไปได้จริง และคาดว่าจะเร็วกว่าที่กล่าวไว้อีก ทั้งนี้รถยังสามารถทำความเร็วสูงสุดที่ 260 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (162 ไมล์ต่อชั่วโมง)

Taycan Turbo S นั้นมีน้ำหนักค่อนข้างมาก ราว ๆ 5,059 ปอนด์ (2,295 กิโลกรัม) ซึ่งหนักกว่า Cayenne Turbo เล็กน้อย แต่ Taycan กลับมีความเร็วที่มากกว่า แต่ถ้าอยากได้เห็นประสิทธิภาพที่มากกว่านี้ เราแนะนำให้คุณรอพบกับ Taycan จาก Hennessey ที่พวกเขาได้ประกาศว่าจะอัพเกรดมันแล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น