กระบะซิ่ง จี้ท้ายแลมโบกินี่แช่ขวา เลยเจอเอาคืนแบบแสบไม่แพ้กัน

เปิดคลิปกระบะซิ่งจี้ท้ายรถคันอื่นบนทางด่วนบรมฯ ก่อนไปจี้แลมโบกินี่ ฉุนขับช้าแช่ขวา เลยเจอโต้กลับแบบแสบไม่แพ้กัน เรื่องราวในคลิปวิดีโอคลิปนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “นพรัตน์ โตทองหลาง” ได้แชร์กรณีพฤติกรรมการขับขี่รถบนทางด่วน เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 โดยเหตุการณ์นี้ เจ้าของคลิปบันทึกได้จากกล้องหน้ารถ พร้อมกับระบุว่า ขณะขับรถบนทางด่วนบรมฯ กำลังขับตามรถซูเปอร์คาร์คันหนึ่งในเลนขวา แต่ปรากฏว่า อยู่ดี…

เปิดคลิปกระบะซิ่งจี้ท้ายรถคันอื่นบนทางด่วนบรมฯ ก่อนไปจี้แลมโบกินี่ ฉุนขับช้าแช่ขวา เลยเจอโต้กลับแบบแสบไม่แพ้กัน

เรื่องราวในคลิปวิดีโอคลิปนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “นพรัตน์ โตทองหลาง” ได้แชร์กรณีพฤติกรรมการขับขี่รถบนทางด่วน เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 โดยเหตุการณ์นี้ เจ้าของคลิปบันทึกได้จากกล้องหน้ารถ พร้อมกับระบุว่า ขณะขับรถบนทางด่วนบรมฯ กำลังขับตามรถซูเปอร์คาร์คันหนึ่งในเลนขวา แต่ปรากฏว่า อยู่ดี ๆ รถกระบะก็มาขับจี้ท้าย เจ้าตัวจึงเลี่ยงให้รถกระบะไปเจอกับรถคันข้างหน้าแทน และรถกระบะคันนี้ก็ไปขับจี้ท้ายรถซูเปอร์คาร์อย่างที่คิด จากนั้นก็เกิดปฏิกิริยาโต้กลับแบบแสบสัน เมื่อคนขับแลมโบกินี่ขับปิดทางไม่ให้แซงอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะยอมปล่อยให้แซงไปได้ในที่สุด

อย่างไรก็ดี ผู้ที่ได้รับชมคลิปต่างเข้ามาตำหนิพฤติกรรมการขับขี่ของรถกระบะ บ้างก็มองว่า เขาอาจจะมีธุระเร่งด่วนจริง ๆ ก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ควรไปขับจี้ท้ายในระยะกระชั้นชิดแบบนั้น ขณะที่บางส่วนก็มองว่า แลมโบกินี่ก็แสบไม่แพ้กัน ถ้าจะขับช้า ก็ไม่ควรทำตัวเป็นผู้พิทักษ์เลนขวา

 

ที่มา : Facebook_นพรัตน์ โตทองหลาง