ดริฟท์โชว์รอบ Nürburgring กับสุดยอด Ford Mustang ที่มีกำลังเหลือเฟือกว่า 900 ม้า

Ford Performance เป็นที่รู้ดีว่าเป็นฝ่ายพัฒนารถแข่งบนสนาม แต่หากมีรถที่เจ๋งแล้ว ไม่มีคนขับรถที่เจ๋งกว่าก็เท่านั้น งานนี้จึงเป็นหน้าที่ของ Vaughn Gittin Jr. ที่รับอาสาขับ Ford Mustang 900 แรงม้า จนกลายเป็นคนแรกที่ลอยลำแบบมาเหนือ วีดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่บน Youtube ด้วยชื่อที่น่าคลิ๊กเข้าไปชมมากๆ พวกเขาตั้งชื่อคลิปว่า “The…

Ford Performance เป็นที่รู้ดีว่าเป็นฝ่ายพัฒนารถแข่งบนสนาม แต่หากมีรถที่เจ๋งแล้ว ไม่มีคนขับรถที่เจ๋งกว่าก็เท่านั้น งานนี้จึงเป็นหน้าที่ของ Vaughn Gittin Jr. ที่รับอาสาขับ Ford Mustang 900 แรงม้า จนกลายเป็นคนแรกที่ลอยลำแบบมาเหนือ

วีดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่บน Youtube ด้วยชื่อที่น่าคลิ๊กเข้าไปชมมากๆ พวกเขาตั้งชื่อคลิปว่า “The Drift King of the Ring” ซึ่งเป็นการโชว์ฝีมือของ Gittin Jr. หลังจากทำพลาดมาแล้วครั้งก่อนเนื่องจากสภาพอากาศแย่

แต่ทว่าเขาก็ได้อวดสรรพคุณของตัวเขาเองไว้ว่า เขาไม่เคยสัมผัสและรู้จักกับ Green Hell หรือ สนามหญ้าข้างทางของสนาม Nurburgring ที่คอยปราบเซียนนักแข่งทั่วฟ้า ด้วยทางที่คดเคี้ยวมันยิ่งทำให้เสี่ยงต่อการตกลงไปใน Green Hell

แต่เดี่ยวก่อนคุณอย่าพึ่งเชื่อคำพูดของเขาจนกว่าจะได้เห็นด้วย 2 ตา ของคุณเอง ว่าเขาจะสามารถควบคุม และดริฟท์รถมอนสเตอร์ คันนี้ที่มีกำลังบ้าคลั่งกว่า 900 แรงม้า ได้หรือไม่

 

motor1