พาไปชมแบบใกล้ได้อีก Milan Red ไฮเปอร์คาร์สุดเฟี้ยว ที่หวังมาโค่น Chiron ด้วยพลังกว่า 1,307 ม้า

วิดีโอและรูปภาพใหม่ ๆ แสดงให้เห็นว่ารถคันนี้ดูดียิ่งขึ้น Milan Red ที่ Markus Fux ผู้ประกอบการชาวออสเตรียอยู่เบื้องหลัง ซุปเปอร์คาร์คันนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะนำสัตว์ป่า มาสู่ท้องถนน ซึ่งจะเริ่มขึ้นในปี 2019 แม้จะมีราคาสูงถึง 1.8 ล้านยูโร แต่รถคันนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเพราะมีคนจับจองแล้วตั้ง 18 คัน ซึ่งจะจำกัดจำนวนการผลิตทั้งหมดไว้ที่…

วิดีโอและรูปภาพใหม่ ๆ แสดงให้เห็นว่ารถคันนี้ดูดียิ่งขึ้น Milan Red ที่ Markus Fux ผู้ประกอบการชาวออสเตรียอยู่เบื้องหลัง ซุปเปอร์คาร์คันนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะนำสัตว์ป่า มาสู่ท้องถนน ซึ่งจะเริ่มขึ้นในปี 2019

แม้จะมีราคาสูงถึง 1.8 ล้านยูโร แต่รถคันนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเพราะมีคนจับจองแล้วตั้ง 18 คัน ซึ่งจะจำกัดจำนวนการผลิตทั้งหมดไว้ที่ 99 คันเท่านั้น แต่งานนี้ขอบอกว่ามันคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

เพื่อให้มันดูคุ้มค่ากับราคา Milan Red เลยใส่ประสิทธิภาพมาอย่างหนักหน่วง ที่จำนำเสนอเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ลิตรเทอร์โบ แรงบิด 1,307 แรงม้า (975 กิโลวัตต์) และแรงบิด 1,303 ปอนด์ (1,400 นิวตันเมตร) จับคู่กับ gearbox 7 สปีด

การออกแบบเหมือนมีท่อขนาดใหญ่ 2 ชิ้นด้านหน้า ในทำนองเดียวกันมีช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ รองรับสำหรับเทอร์โบ และเครื่องยนต์ที่ติดตั้งอยู่ตรงกลาง ในขณะที่ไม่มีรูปถ่ายของห้องโดยสาร แต่ทางค่ายก็แอบบอกว่า ภายในจะมีเทคโนโลยีขั้นสูงแบบครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมาย

 

motor1