สารคดีชิ้นนี้ จะทำให้เรารู้ว่า กว่าจะออกมาเป็น Lamborghini Huracan Evo นั้นไม่ง่าย

Post Views: 319 Lamborghini Huracan Evo เป็นหนึ่งในซุปเปอร์คาร์ที่น่าประทับใจที่สุดที่ออกมาจากอิตาลี เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของ Huracan และเป็นผลงานชิ้นเอกที่ขับเคลื่อนด้วย V10 และเพื่อให้บุคคลภายนอกเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าการพัฒนา Huracan Evo นั้นมีความซับซ้อนอย่างไร สารคดีนี้จึงถือกำเนิดขึ้น Welt Documentaries แชร์วิดีโอที่น่าทึ่งซึ่งบันทึกการสร้างยานพาหนะที่ขวัญใจของหลาย ๆ…

Lamborghini Huracan Evo เป็นหนึ่งในซุปเปอร์คาร์ที่น่าประทับใจที่สุดที่ออกมาจากอิตาลี เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของ Huracan และเป็นผลงานชิ้นเอกที่ขับเคลื่อนด้วย V10 และเพื่อให้บุคคลภายนอกเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าการพัฒนา Huracan Evo นั้นมีความซับซ้อนอย่างไร สารคดีนี้จึงถือกำเนิดขึ้น

Welt Documentaries แชร์วิดีโอที่น่าทึ่งซึ่งบันทึกการสร้างยานพาหนะที่ขวัญใจของหลาย ๆ คน มาแล้วหลายคัน เช่น Bugatti Chiron และ Brabus Mercedes Line-up ล่าสุดถึงคราของ Lamborghini Huracan Evo ที่จะได้มาเจาะเบื้องลึกเบื้อหลังในขั้นตอนการทำงานบนรถคันนี้

Huracan เริ่มผลิตในปี 2014 ก่อนจะถูกแทนที่ด้วย Huracan Evo ซึ่ง Lamborghini นำเสนอในรูปแบบคูเป้ และ แบบเปิดประทุน ขับเคลื่อนล้อหลัง รถมีกำลังกว่า 630 แรงม้า ผลิตกำลังโดยเครื่องยนต์ V10 5.2 ลิตรจาก Huracan Performante

Huracan Evo สามารถวิ่งจาก 0 ถึง 60 ได้ในเวลาเพียง 2.9 วินาที การรวมเอาสมรรถนะทั้งหมดนี้ไว้ในรถที่สวยงามอย่าง Huracan Evo นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยทักษะและฝีมือของวิศวกรในการสร้างรถขึ้นมาแต่ละคัน ไม่แปลกที่มันจะมีราคากว่า $ 261,000 เพราะมันคือสุดยอดซุปเปอร์คาร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

 

motor1


 

89 Views

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น