ชมปฏิกิริยา ลูกค้าคนแรกที่ได้รับส่งมอบรถ Koenigsegg Regera พลังกว่า 1,500 แรงม้า

เมื่อเวลาผ่านไป Koenigsegg เติบโตขึ้น และขึ้นแท่นเป็นผู้ผลิตไฮเปอร์คาร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีมรดกที่ฝังอยู่ในจิตใจของคนรักรถอย่างถาวร การสร้างล่าสุดและบางทีอาจแปลกที่สุดของพวกเขา Regera เป็นเอกลักษณ์ที่แท้จริงของแบรนด์ ด้วยการผลักดันในความสมบูรณ์ ที่มีขีดจำกัด ไปจนถึง ประสิทธิภาพและการออกแบบรถยนต์ ซึ่งมันทำให้ไฮเปอร์คาร์คันนี้ เป็นที่ถูกใจบรรดาแฟนๆ ได้ไม่ยาก อีกทั้งไฮเปอร์คา์คันนี้ยังทำให้เรารู้จักแบรนด์มากขึ้นด้วย แม้ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Koenigsegg ได้แสดงตัวอย่างที่แตกต่างกันของ Regera…

เมื่อเวลาผ่านไป Koenigsegg เติบโตขึ้น และขึ้นแท่นเป็นผู้ผลิตไฮเปอร์คาร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีมรดกที่ฝังอยู่ในจิตใจของคนรักรถอย่างถาวร การสร้างล่าสุดและบางทีอาจแปลกที่สุดของพวกเขา

Regera เป็นเอกลักษณ์ที่แท้จริงของแบรนด์ ด้วยการผลักดันในความสมบูรณ์ ที่มีขีดจำกัด ไปจนถึง ประสิทธิภาพและการออกแบบรถยนต์ ซึ่งมันทำให้ไฮเปอร์คาร์คันนี้ เป็นที่ถูกใจบรรดาแฟนๆ ได้ไม่ยาก อีกทั้งไฮเปอร์คา์คันนี้ยังทำให้เรารู้จักแบรนด์มากขึ้นด้วย

แม้ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Koenigsegg ได้แสดงตัวอย่างที่แตกต่างกันของ Regera มาแล้วเนิ่นนาน บน circuit  แต่ค่ายรถสัญชาติสวีเดน ก็พึ่งได้ส่งมอบรถให้ลูกค้ารายแรกไปหมาดๆ

ไฮเปอร์คาร์คันนี้มีกำลัง 1,500 แรงม้า (1,118 กิโลวัตต์) จากเครื่องยนต์ดีเซล 5.0 ลิตรเทอร์โบคู่ เสริมด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว  วิ่ง 0 – 60 ไมล์ ได้ในระยะเวลาไม่ถึง 3 นาที ความเร็วสูงสุดที่ 250 ไมล์ต่อชั่วโมง (402 กิโลเมตรต่อชั่วโมง)

 

motor1