จับ Jeep Gladiator และ Ford Ranger มาสู้กันตัวๆ บนเส้นทางสุดโหด

Post Views: 589 Ford Ranger และ Jeep Gladiator เป็นรถใหม่สองคันที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2019 การเปรียบเทียบนี้ มันเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่เป็นรถปิคอัพขนาดกลางและทั้งคู่ก็เสนอแพ็คเกจตัดแต่งที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ชอบความท้าทาย Fast Lane Truck เปิดตัวบทวิจารณ์และการเปรียบเทียบบน YouTube หลังจากทำการทดสอบรถบรรทุกทั้งสองคันแบบ Off-Road ในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ…

Ford Ranger และ Jeep Gladiator เป็นรถใหม่สองคันที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2019 การเปรียบเทียบนี้ มันเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่เป็นรถปิคอัพขนาดกลางและทั้งคู่ก็เสนอแพ็คเกจตัดแต่งที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ชอบความท้าทาย

Fast Lane Truck เปิดตัวบทวิจารณ์และการเปรียบเทียบบน YouTube หลังจากทำการทดสอบรถบรรทุกทั้งสองคันแบบ Off-Road ในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งเวอร์ชันของ Gladiator ที่พวกเขาเลือกสำหรับการทดสอบนี้คือรุ่น Rubicon ซึ่งเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้ที่ชื่นชอบการขับ Off-Road

สำหรับอีฝั่งอย่าง Ranger Raptor รุ่น FX4 ที่นำมาจับคู่กันครั้งนี้ ก็พบว่า ทั้ง 2 คัน มีความใกล้เคียงกันอย่างมาก แต่อย่างไงก็ดีมันก็มีความแตกต่าง ซึ่งเป็นในส่วนของจุดแข็ง จุดอ่อนที่ต่างกันออกไป

หากดูกันที่ Paper Ford เสียเปรียบอย่างมากเมื่อเทียบกับ Jeep ในขณะที่ Gladiator มีเพลาหน้าแข็งการล็อคเฟืองท้ายและด้านหลัง แต่กลับกัน Ranger มีช่วงล่างด้านหน้าอิสระและล็อคเกอร์อิเล็กทรอนิกส์ที่ด้านหลังเท่านั้น แต่นั้นไม่ใช่ข้อพิสูจน์ว่าใครจะเอาชนะได้ในสังเวียนนี้

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น