รถสเปคทหาร APC ที่น่าจัดมาขับสักคัน เพราะเขาเปิดขายให้บุคคลทั่วไป ตัวรถหุ้มเกราะกันกระสุน และระเบิด

ดูเหมือนว่าเรากำลังเห็นรถหุ้มเกราะ ขนาดใหญ่ ซึ่งรถคันนี้เป็นตัวอย่างล่าสุดจากบริษัท ที่ชื่อว่า Inkas Armored Vehicle Manufacturing ที่ดูร่างกายกำยำ เหมาะสำหรับการใช้ในทางทหารมากกว่าจะนำมาขับบนรถ ใช้แรงขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ดีเซลแบบ International inline-six 330 แรงม้า (246 กิโลวัตต์) และแรงบิด 950 นิวตันเมตร…

ดูเหมือนว่าเรากำลังเห็นรถหุ้มเกราะ ขนาดใหญ่ ซึ่งรถคันนี้เป็นตัวอย่างล่าสุดจากบริษัท ที่ชื่อว่า Inkas Armored Vehicle Manufacturing ที่ดูร่างกายกำยำ เหมาะสำหรับการใช้ในทางทหารมากกว่าจะนำมาขับบนรถ

ใช้แรงขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ดีเซลแบบ International inline-six 330 แรงม้า (246 กิโลวัตต์) และแรงบิด 950 นิวตันเมตร (950 นิวตันเมตร) เพียงพอที่จะให้ Superior ความเร็วสูงสุด 80 ไมล์ต่อชั่วโมง (130 กม. / ชม.)

ภารกิจที่แท้จริงไม่ใช่ความเร็ว แต่เป็นการอยู่รอด ด้วยเหตุนี้จึงมีระดับเกราะ BR7 ซึ่งหมายความว่ามันสามารถกันกระสุนปืน ไรเฟิลที่มีกำลังสูงและทนต่อการระเบิด จุคนได้ถึง 14 คน

Inkas ไม่ได้กล่าวถึงระบบระบายอากาศที่สามารถป้องกันอันตรายทางชีวภาพหรือนิวเคลียร์ได้ แต่รถคันนี้มีไฟหน้าไฟเลี้ยวแบบรถทั่วไปซึ่งมันเหมาะกับที่จะขายให้แก่บุคคลทั่วไป ซึ่งแน่นอนมีคนรอซื้ออยู่จำนวนมาก

 

motor1