ที่สุดกับที่สุดโคจรมาพบกับ Huracan Performante และ Model S ความต่างที่รอการพิสูจน์

Post Views: 1,810 ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคู่แข่งทั้งคู่นี้ถึงเร็วมาก ซึ่งพวกเขาอาจจะมีอะไรที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในขณะที่ Lamborghini นั้นกร้าวร้าวรุ่นแรง แต่กลับมาที่ Tesla มันกลับเชือดนิ่มด้วยเสียงที่เงียบสงบแต่มีความเร็วที่ไม่ปราณี Lamborghini Huracan Performante เป็นตัวแทนของเครื่องยนต์สันดาปภายใน ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ V10 ขนาด 5.2 ลิตร…

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคู่แข่งทั้งคู่นี้ถึงเร็วมาก ซึ่งพวกเขาอาจจะมีอะไรที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในขณะที่ Lamborghini นั้นกร้าวร้าวรุ่นแรง แต่กลับมาที่ Tesla มันกลับเชือดนิ่มด้วยเสียงที่เงียบสงบแต่มีความเร็วที่ไม่ปราณี

Lamborghini Huracan Performante เป็นตัวแทนของเครื่องยนต์สันดาปภายใน ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ V10 ขนาด 5.2 ลิตร ให้กำลัง 630 แรงม้า (470 กิโลวัตต์) ขับเคลื่อน 4 ล้อ รถมีน้ำหนักเพียง 3,000 ปอนด์ (1,360.7 กิโลกรัม)

เปรียบเทียบแล้ว Model S Performance นั้นยังคงวิเศษ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ กำลัง 823 แรงม้า (613 กิโลวัตต์) รถคันนี้มาพร้อม drag racing mode ซึ่งจะช่วยลดระดับช่วงล่างเมื่อรถออกตัว อย่างไรก็ตามข้อเสียเปรียบครั้งใหญ่นั้นมาพร้อมกับการลงโทษด้านน้ำหนักเนื่องจากรถไฟฟ้าคันนี้มีน้ำหนัก 4,940 ปอนด์ (2,241 กก.)

 

motor1