ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องจริงจัง เมื่อหนุ่มคนนี้นำรถของเล่น Hot Wheels คันเก่า มาโมดิฟายจนใหม่เอี่ยม

มันค่อนข้างเหมือนขั้นตอนการโมดิฟายบนรถจริงๆ ทุกวันนี้ผู้ผลิตจำนวนมากเป็นผู้ครองตลาดรถยนต์ใหม่ แต่ยังมีกลุ่มผู้ชื่นชอบแบบวินเทจจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง การตกแต่งใหม่เป็นเรื่องใหญ่ในหมู่แฟน ๆ แม้แต่ช่อง Youtube ช่องนี้ ที่ปรับเปลี่ยนรถ Matchbox ก็ยังมีรายละเอียดเยอะ และยากพอสมควร เขาใช้ชื่อช่องว่า baremetalHW ช่องนี้นำเสนอวิดีโอนับร้อย ๆ คอนเทนต์ เกี่ยวกับรถของเล่นทุกประเภทตั้งแต่อดีตและ การจับมันมาโมดิฟายใหม่เป็นคอนเทนต์ที่น่าสนใจคอนเทนต์หนึ่ง จากวีดีโอคุณจะเห็นว่ารถ…

มันค่อนข้างเหมือนขั้นตอนการโมดิฟายบนรถจริงๆ ทุกวันนี้ผู้ผลิตจำนวนมากเป็นผู้ครองตลาดรถยนต์ใหม่ แต่ยังมีกลุ่มผู้ชื่นชอบแบบวินเทจจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง การตกแต่งใหม่เป็นเรื่องใหญ่ในหมู่แฟน ๆ แม้แต่ช่อง Youtube ช่องนี้ ที่ปรับเปลี่ยนรถ Matchbox ก็ยังมีรายละเอียดเยอะ และยากพอสมควร

เขาใช้ชื่อช่องว่า baremetalHW ช่องนี้นำเสนอวิดีโอนับร้อย ๆ คอนเทนต์ เกี่ยวกับรถของเล่นทุกประเภทตั้งแต่อดีตและ การจับมันมาโมดิฟายใหม่เป็นคอนเทนต์ที่น่าสนใจคอนเทนต์หนึ่ง

จากวีดีโอคุณจะเห็นว่ารถ Hot Wheels คันนี้ มาในสภาพที่เก่า และบุบในบางส่วน เขาเลยจัดการนำมันมาแปลงโฉมจนใหม่เอี่ยม อย่างการขับตัวถังให้เงา ลงสี ไปจนกระทั่งเปลี่ยนล้อใหม่

ซึ่งมันน่าอัศจรรย์มาก ที่เขาทำมันออกมาได้อย่างเนียนกริบ เหมือนพึ่งซื้อมาใหม่ๆ ซึ่งคลิปนี้มันบ่งบอกว่าฝีมือของเจ้าของช่อง เยี่ยมจริงๆ เพราะรถของเล่นคันนี้ มีซอกมุมค่อนข้างเล็กและละเอียด นอกจากนี้ยังทำให้รู้ว่าของเล่นเก่าๆ ใช้วัสดุมีคุณภาพมากแค่ไหน

 

motor1