ใหม่ Honda Ridgeline อัพเกรดสุดเท่ พ่วงเครื่องวีเทค 6 สูบ ขับเคลื่อน 4 ล้อ

และนี้คือ Honda Ridgeline ปี 2021 ซึ่งได้รับการอัพเกรดมาอย่างมากมาย เพิ่มความน่าสนใจดึงดูดความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ซึ่งก่อนหน้ารถคันนี้มันมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่นุ่มนวลมาก แต่รุ่นนี้ถูกเสริมด้านหน้าให้เหมาะกับสายลุยมากขึ้น มีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งกว่ามาก

กุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลง ได้แก่ แผ่นโลหะใหม่ทั้งหมดจากเสา A ไปข้างหน้ารวมถึงฝากระโปรงใหม่ที่มีส่วนนูน ไปจนถึงบังโคลนที่ออกแบบใหม่ ไฟหน้า LED ที่ปรับปรุงใหม่ และกระจังหน้าก็ออกแบบใหม่เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีคานขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับไฟหน้าสีดำเงา

Ridgeline ที่ปรับปรุงใหม่ ที่มีช่องดักอากาศด้านข้างขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีแผ่นกันไถลที่โดดเด่น มีการเปลี่ยนแปลงด้านหลังเล็กน้อยอย่างกันชนใหม่และปลายท่อคู่ มาพร้อมล้อขนาด 18 นิ้วที่ดูแข็งแกร่งขึ้นและความกว้างของแทร็กที่เพิ่มขึ้น 20 มม.

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้แพ็คเกจ Honda Performance Development (HPD) ที่มีกระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์บังโคลนสีดำล้อสีบรอนซ์และกราฟิก HPD พิเศษบนกระบะท้าย และยังคงใช้เครื่องยนต์ VTEC V6 ขนาด 3.5 ลิตรที่ให้กำลัง 280 แรงม้าและแรงบิด 262 ปอนด์ – ฟุต (355 นิวตันเมตร) ผสานการทำงานกับเกียร์อัตโนมัติเก้าสปีด ระบบขับเคลื่อนล้อหน้าเป็นแบบมาตรฐาน แต่มีระบบขับเคลื่อนทุกล้อแบบทอร์กเวกเตอร์เสริมด้วย

 

carscoops