ทำตัวลับๆ ล่อๆ กลางค่ำกลางคืน Ferrari 488 Hybrid คันใหม่ของค่าย ที่แอบมาวิ่งทดสอบบนถนนในเยอรมัน

มีผู้พบเห็นแบบบังเอิญมากๆ ซึ่งเขาก็ได้ถ่ายวีดีโอดังกล่าว มาลง Youtube ในแอคเคาท์ที่ชื่อว่า DrGumoLunatic ซึ่งอ้างว่าได้พบเห็น Ferrari 488 ในรูปแบบที่แตกต่าง ถูกปกคลุมด้วยวัสดุสีขาว ทั้งหน้าหลัง โดยคาดว่านี้คงจะเป็น Ferrari 488 Hybrid ที่แอบนำมาวิ่งทดสอบในตอนกลางคืน 488 คันนี้มันถูกพรางเอาไว้ด้วยวัสดุสีขาว ในคลิปยังสามารถได้ยินเสียงเครื่องยนต์…

มีผู้พบเห็นแบบบังเอิญมากๆ ซึ่งเขาก็ได้ถ่ายวีดีโอดังกล่าว มาลง Youtube ในแอคเคาท์ที่ชื่อว่า DrGumoLunatic ซึ่งอ้างว่าได้พบเห็น Ferrari 488 ในรูปแบบที่แตกต่าง ถูกปกคลุมด้วยวัสดุสีขาว ทั้งหน้าหลัง โดยคาดว่านี้คงจะเป็น Ferrari 488 Hybrid ที่แอบนำมาวิ่งทดสอบในตอนกลางคืน

488 คันนี้มันถูกพรางเอาไว้ด้วยวัสดุสีขาว ในคลิปยังสามารถได้ยินเสียงเครื่องยนต์ ที่เดาได้ยากว่ามันเป็นเครื่องยนต์ชนิดไหน แต่ดูแล้วเสียงมันนุ่มลึกกว่า Ferrari รุ่นอื่นๆ ที่เราเคยได้สัมผัส ทั้งนี้อาจเป็นปัจจัยทางด้านแวดล้อมและอุปกรณ์ที่ถ่ายทำให้เราฟังเสียงได้ยาก

สิ่งหนึ่งที่น่าจับตามองเป็นที่สุดคือ ชื่อคลิปนี้ ที่ตั้งชื่อว่า Dino 488 Hybrid ซ฿งมันก็ตรงกับข่าลือที่ว่า Ferrari กำลังทำงานอยู่บนระบบไฮบริด ที่เป็นไปได้ว่าจะเอามาทำงานร่วมกับเครื่อง V6

อีกทั้งยังได้ยินมาว่า ระบบไฮบริดใหม่ของค่าย พร้อมที่จะนำเสนอให้ทุกคนได้สัมผัสในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งทางค่ายยังมีแผนที่ขยายรูปแบบพลังงานไฟฟ้า ไปในรถหลายๆ รุ่นของค่าย ซึ่งอย่างไรแล้วเราคงต้องอดใจรอข้อมูลที่แน่ฃัดกันอีกครั้ง

 

motor1