รีวิว Koenigsegg Regera บนสนาม ที่ทำให้รับรู้ถึงพลัง 1,500 แรงม้า ได้เป็นอย่างดี

Post Views: 710 วิดีโอ POV ที่ยอดเยี่ยมจาก AutoTopNL แสดงให้คุณเห็นถึงการเร่งความเร็วใน Koenigsegg Regera ที่โหดร้าย พร้อมให้รายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบภายนอกของไฮเปอร์คาร์สัญชาติสวีเดนและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม Regera ได้รับการการติดตั้ง Ghost Package รวมถึงการอัพเกรดตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพิ่มเติมที่ซุ้มล้อหลัง สปิตเตอร์ด้านหน้า คานาร์ดคาร์บอนไฟเบอร์…

วิดีโอ POV ที่ยอดเยี่ยมจาก AutoTopNL แสดงให้คุณเห็นถึงการเร่งความเร็วใน Koenigsegg Regera ที่โหดร้าย พร้อมให้รายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบภายนอกของไฮเปอร์คาร์สัญชาติสวีเดนและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

Regera ได้รับการการติดตั้ง Ghost Package รวมถึงการอัพเกรดตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพิ่มเติมที่ซุ้มล้อหลัง สปิตเตอร์ด้านหน้า คานาร์ดคาร์บอนไฟเบอร์ นอกจากนี้ยังติดตั้งล้อคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบา

คลิปนี้ยังนำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องยนต์ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ 5.0 ลิตรคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าสามตัว ที่ผสานการทำงานให้ได้กำลัง 1,500 แรงม้าและแรงบิด 944 ปอนด์ฟุต (1,280 นิวตันเมตร) ระบบส่งกำลังนี้ช่วยให้ Regera สร้างสถิติ 0-400 กม. / ชม. (0-248-0 ไมล์ต่อชั่วโมง) ที่ 31.49 วินาทีในปี 2019

สำหรับการรีวิวในครั้งนี้ผู้ทดสอบอุ่นเครื่องด้วยการทำสลาลอม ที่ความเร็วประมาณ 150 กม. / ชม. (93 ไมล์ต่อชั่วโมง) ไปตามทางวิ่ง ก่อนที่จะเหยียบคันเร่งเพื่อแสดงสมรรถนะทางตรงที่น่าทึ่งของรถ และทำสลาลอมอีกครั้งที่ความเร็วประมาณ 220 กม. / ชม. (136.7 ไมล์ต่อชั่วโมง) แสดงให้เห็นว่ารถนิ่งแค่ไหนในระหว่างเข้าโค้ง

 

carscoops