แซ่บมาก..เอ็มมี่ อมลวรรณ กลับมารับงานล้างรถอีกครั้งด้วยลีลาสุดเซ็กซี่ (คลิป)

 

แซ่บมาก..เอ็มมี่ อมลวรรณ กลับมารับงานล้างรถอีกครั้งด้วยลีลา

เรียกได้ว่าห่างหายกับการรับงานเซ็กซี่แนวล้างรถไปนานแล้ว สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม แต่ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจกลับมารับงานล้างรถอีกครั้ง เพื่อหาเงินใช้หนี้ในคดีถูกโกงแชร์ ที่แม้เจ้าตัวจะถูกโกงด้วย แต่ก็ต้องรับผิดชอบจ่ายเงินเจ้าหนี้แทนคนโกง

View this post on Instagram

#เคาะสนิมกันหน่อย แต่ก้จบลงแบบสวยงามงับ #กลับมารับงานล้างรถแล้วนะคะ จ้างได้คะ โทร 06-1232-3295 พี่มุขญา เลยคับผม เลิกรับงาน ล้างรถ และงาน Sexy มาหลายปี ตั้งแต่เกิดเรื่องและเพื่อเจ้าหนี้ ที่เราต้องคอยจ่ายแทนคนโกง สุดท้ายก้กลับมารับงานล้างรถอีกครั้ง ขอบพระคุณร้านที่ไว้วางใจให้เอ็มมี่มามอบความสุขในค่ำคืนนี้นะคะ #sexyshow #bikewash #ptclinic #shooting #photoshoot #mmyamalawan #mmymaximchannel #mmymaxim #event #actress #singer #singlemom #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #ดีใจที่ได้ทำ #ศิลปินจิตอาสา #เอ็มมี่จิตอาสา #เรือนจำที่รัก #emเพื่อนรัก #จิตอาสาในเรือนจำ #สุดจัดปลัดขิก

A post shared by Mmy Maxim (@mmyamalawan) on

โดย เอ็มมี่ แม็กซิม โพสต์คลิปโชว์ลีลาการล้างรถสุดเซ็กซี่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “#เคาะสนิมกันหน่อย แต่ก็จบลงแบบสวยงามงับ #กลับมารับงานล้างรถแล้วนะคะ จ้างได้ค่ะ เลิกรับงานล้างรถและงาน Sexy มาหลายปี ตั้งแต่เกิดเรื่องและเพื่อเจ้าหนี้ ที่เราต้องคอยจ่ายแทนคนโกง สุดท้ายก็กลับมารับงานล้างรถอีกครั้ง ขอบพระคุณร้านที่ไว้วางใจให้เอ็มมี่มามอบความสุขในค่ำคืนนี้นะคะ”

View this post on Instagram

บนรถยังท่าดีขนาดนี้ คิดดูดีๆบนที่นอนจะขนาดไหน อัยยะ ? อ่อยเบาๆ รับล้างรถทั่วโลกนะรู้ยัง 555 ? #กลับมารับงานล้างรถแล้วนะคะ จ้างได้คะ โทร 06-1232-3295 พี่มุขญา เลยคับผม ขอบพระคุณร้านที่ไว้วางใจให้เอ็มมี่มามอบความสุขในค่ำคืนนี้นะคะ ? Cr.เติ้ลบ้า ? #bikewash #sexyshow #ptclinic #shooting #photoshoot #mmyamalawan #mmymaximchannel #mmymaxim #event #actress #singer #singlemom #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #ดีใจที่ได้ทำ #ศิลปินจิตอาสา #เอ็มมี่จิตอาสา #เรือนจำที่รัก #emเพื่อนรัก #จิตอาสาในเรือนจำ #สุดจัดปลัดขิก

A post shared by Mmy Maxim (@mmyamalawan) on

นอกจากนี้ เอ็มมี่ แม็กซิม โพสต์ภาพเซ็กซี่เมื่อตอนล้างรถ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “บนรถยังท่าดีขนาดนี้ คิดดูดีๆ บนที่นอนจะขนาดไหน อัยยะ อ่อยเบาๆ รับล้างรถทั่วโลกนะรู้ยัง 555” งานนี้เลยมีแฟนๆ เข้ามาบอกว่าแซ่บไฟลุกจริง พร้อมทั้งให้กำลังใจเจ้าตัวด้วย

 

ที่มา : ig_mmyamalawan


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น