แผงฤทธิ์อีกแล้ว Bugatti Chiron ที่ล่าสุดโชว์เทพ วิ่งควอเตอร์ไมล์ ได้ในเวลาเพียง 9.9 วินาที่เท่านั้น

Bugatti Chiron นับเป็นเครื่องจักรที่รวดเร็ว และมีการเร่งความเร็วอย่างทันใจ เพื่อให้ตรงกับคำกล่าวข้างต้น วิดีโอใหม่จาก Drag Times แสดงให้เห็นว่าการดึงประสิทธิภาพการทำงานทั้งหมดนี้ไม่ง่าย ที่ Hypercars คันอื่น ๆ  จะเลียนแบบ Drag Times ทำการทดสอบอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบ launch control…

Bugatti Chiron นับเป็นเครื่องจักรที่รวดเร็ว และมีการเร่งความเร็วอย่างทันใจ เพื่อให้ตรงกับคำกล่าวข้างต้น วิดีโอใหม่จาก Drag Times แสดงให้เห็นว่าการดึงประสิทธิภาพการทำงานทั้งหมดนี้ไม่ง่าย ที่ Hypercars คันอื่น ๆ  จะเลียนแบบ

Drag Times ทำการทดสอบอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบ launch control system แต่ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อคนขับพยายามที่จะ เข้าสู่ 50 ไมล์ต่อชั่วโมง (80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) สำหรับการวิ่งครั้งต่อไปทีมจะ วิ่งโดยไม่ใช้ระบบ launch control system และไม่มีการควบคุมการฉุดลาก ทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีขึ้นเล็กน้อย ทำเวลาในควอเตอร์ไมล์ไปได้ 11.09 วินาที

สิ่งต่างๆเริ่มต้นขึ้นมาในรอบที่สาม launch control ได้เปิดการทำงานอีกทีที่รอบนี้ และทำให้ Chiron ครอบคลุมระยะเวลาในควอเตอร์ไมล์ ด้วยเวลาอันเยี่ยมยอดที่ 9.9 วินาที

Drag Times คิดว่าพวกเขาสามารถวิ่ง drag race บน Chiron ได้ดียิ่งขึ้นเมื่อพวกเขามีความเข้าใจที่ดีขึ้นในโหมดการขับขี่และการตั้งค่าต่างๆของ Hypercar แต่ทว่าหลังจากนั้น Dodge Challenger SRT Demon สามารถทำเวลาได้ 9.83 วินาที ซึ่งพวกเขาก็คาดหวังว่า Chiron จะสามารถเอาชนะรถ Muscle Car อเมริกันได้อย่างแน่นอน

 

motor1