เมื่อ Aston Martin หันมาพัฒนารถมอเตอร์ไซค์ มันจึงมีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ค่าตัว 3.7 ล้าน

Post Views: 222 มีเพียง 100 คนผู้โชคดีเท่านั้น ที่จะได้ขี่มัน Aston Martin ร่วมมือกับ Brough Superior พัฒนารถจักรยานยนต์ขึ้นมาใหม่ รถจักรยานยนต์คันนี้มีชื่อว่า AMB 001 รถคันนี้จะมอบประสบการณ์พิเศษในแบบฉบับของ Aston Martin ในรูปแบบรถจักรยานยนต์…

มีเพียง 100 คนผู้โชคดีเท่านั้น ที่จะได้ขี่มัน Aston Martin ร่วมมือกับ Brough Superior พัฒนารถจักรยานยนต์ขึ้นมาใหม่ รถจักรยานยนต์คันนี้มีชื่อว่า AMB 001 รถคันนี้จะมอบประสบการณ์พิเศษในแบบฉบับของ Aston Martin ในรูปแบบรถจักรยานยนต์

AMB 001 นั้นใช้พลังงานจาก V-twin ที่มีเทอร์โบชาร์จและอินเตอร์คูลที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้มีแรงม้า 180 แรงม้า Aston Martin และ Brough Superior ยังไม่ได้อ้างถึงตัวเลขสมรรถนะใด ๆ แต่เราคาดหวังว่านี่จะเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุดคันนึง

“ หนึ่งในคุณสมบัติการออกแบบที่สำคัญของ AMB 001 คือครีบอลูมิเนียมที่วิ่งไปตามความยาวเต็มของถังคาร์บอนไฟเบอร์ผ่านใต้อานและออกไปทางด้านหลัง” Thierry Henriette ซีอีโอของ Brough กล่าว

เมื่อการทดสอบเสร็จสมบูรณ์ AMB 001 จะเข้าสู่การผลิตที่โรงงานของ Brough Superior ในตูลูสประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีราคา108,000 ยูโรบวกภาษีมูลค่าเพิ่มร้อยละ 20 ซึ่งแปลว่ามันจะมีราคาคิดเป็นเงินไทยราว ๆ 3.7 ล้าน

 

carbuzz


 

43 Views

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น