กล้องภายในรถจับภาพหนุ่มควบ Ferrari 812 Superfast พลาดท่าหมุนเคว้งกลางถนน

Post Views: 1,807 ดูเหมือนคนขับ Ferrari 812 Superfast คันนี้จะโชคร้าย เมื่อต้องพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ซึ่งเหตุการณ์นี้จับภาพได้โดยกล้องบันทึกภาพภายในรถที่บันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ เราไม่มีภาพเหตุการณ์ภายนอกแต่ดูเหมือนว่ารถจะเสียหายไม่มากก็น้อย เหตุการณ์ทั้งหมดดูเหมือนว่าคนขับจะหักพวงมาลัยกระทันหันขณะอยู่บนสะพาน ทำให้รถเสียหลักหมุนเคว้งกลางถนน ก่อนจะชนเขากับราวสะพานอีกฝั่ง ซึ่งนับว่าโชคดีที่รถไม่ตกลงไปข้างล่าง การกระทำของคนขับรายนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าแม้คนที่มีประสบการณ์เป็นนักแข่งระดับโลกอาจจะไม่กล้าหักพวงมาลัยเช่นนั้น เนื่องจาก 812 Superfast กำลังที่แรงอาจทำให้ท้ายปัดและเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย…

ดูเหมือนคนขับ Ferrari 812 Superfast คันนี้จะโชคร้าย เมื่อต้องพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ซึ่งเหตุการณ์นี้จับภาพได้โดยกล้องบันทึกภาพภายในรถที่บันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ เราไม่มีภาพเหตุการณ์ภายนอกแต่ดูเหมือนว่ารถจะเสียหายไม่มากก็น้อย

เหตุการณ์ทั้งหมดดูเหมือนว่าคนขับจะหักพวงมาลัยกระทันหันขณะอยู่บนสะพาน ทำให้รถเสียหลักหมุนเคว้งกลางถนน ก่อนจะชนเขากับราวสะพานอีกฝั่ง ซึ่งนับว่าโชคดีที่รถไม่ตกลงไปข้างล่าง การกระทำของคนขับรายนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าแม้คนที่มีประสบการณ์เป็นนักแข่งระดับโลกอาจจะไม่กล้าหักพวงมาลัยเช่นนั้น เนื่องจาก 812 Superfast กำลังที่แรงอาจทำให้ท้ายปัดและเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

 

carscoops