ท้าทายอำนาจ Toyota Supra ด้วยการจับไปวัดท็อปสปีด บนพื้นทะเลสาบที่แห้งขอด

Post Views: 365 การวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดนั้นเป็นเรื่องยากหากปราศจากรันเวย์ที่ทอดยาว แต่การทดสอบในครั้งนี้เหมือนไม่ต้องแคร์สิ่งเหล่านั้น เพราะช่อง TheStradman บน Youtube สามารถนำ Toyota Supra 2020 เข้าสู่ความเร็วสูงสุดโดยใช้พื้นที่ที่เป็นทะเลสาบแห้งแร้ง ในวิดีโอด้านบนคุณจะเห็น Supra อายถเพียง 1 เดือน ที่เพิ่งถอยออกมาใหม่…

การวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดนั้นเป็นเรื่องยากหากปราศจากรันเวย์ที่ทอดยาว แต่การทดสอบในครั้งนี้เหมือนไม่ต้องแคร์สิ่งเหล่านั้น เพราะช่อง TheStradman บน Youtube สามารถนำ Toyota Supra 2020 เข้าสู่ความเร็วสูงสุดโดยใช้พื้นที่ที่เป็นทะเลสาบแห้งแร้ง

ในวิดีโอด้านบนคุณจะเห็น Supra อายถเพียง 1 เดือน ที่เพิ่งถอยออกมาใหม่ ไปทดสอบความเร็วสูงสุด TheStradman บอกไว้ในคลิปว่าเป้าหมายสูงสุดของเขาจะอยู่ที่ประมาณ 170 ไมล์ต่อชั่วโมง

แรงม้า 335 แรงม้า มาจากเทอร์โบชาร์จ in-line 6 จะต้องได้รับความเร็วสูงสุดจาก Supra ภายใน 2 ไมล์เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้งานได้มากพอที่จะให้รถวิ่งได้ การวิ่งครั้งแรกของเขา ได้ความเร็วสูงสุดที่ 145 ไมล์ต่อชั่วโมง และความพยายามครั้งที่ 2 ของเขา อยู่ที่ราว ๆ 163 ไมล์ต่อชั่วโมงตามที่ระบุไว้บนมาตรวัดความเร็ว ซึ่งก็เป็นเป้าหมายที่น่าพอใจทีเดียว

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น