ชมการแข่งขันอันดุเดือดแบบตาต่อตา ระหว่างสปอร์ตพรีเมียม 4 คันนี้

Post Views: 219 ดูเหมือนว่าตอนนี้ แฟน ๆ จะมีตัวเลือกมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหารถสปอร์ตพรีเมียม และนี้คือวีดีโอที่จะทำให้ทุกท่านสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรซื้อรถคันไหนมากที่สุด ในระหว่าง 4 คัน ที่เห็นนี้ Porsche Cayman GTS ขับเคลื่อนด้วยเทอร์โบชาร์จ 2.5 ลิตร 4…

ดูเหมือนว่าตอนนี้ แฟน ๆ จะมีตัวเลือกมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหารถสปอร์ตพรีเมียม และนี้คือวีดีโอที่จะทำให้ทุกท่านสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรซื้อรถคันไหนมากที่สุด ในระหว่าง 4 คัน ที่เห็นนี้

Porsche Cayman GTS ขับเคลื่อนด้วยเทอร์โบชาร์จ 2.5 ลิตร 4 สูบ 365 แรงม้า แรงบิด 309 ปอนด์-ฟุต (420 นิวตันเมตร) ที่ส่งไปยังล้อหลัง เป็นหนึ่งในรถสปอร์ตที่ดีที่สุด แต่ในการทดสอบนี้เราต้องมาวัดกันอีกครั้ง

Audi TT RS Roadster รุ่นล่าสุด มีเทอร์โบชาร์จ 5 สูบ 394 แรงม้า แรงบิด 354 ปอนด์-ฟุต (480 นิวตันเมตร) ใช้ระบบขับเคลื่อนทุกล้อขั้นสูงที่จะช่วยได้อย่างมากในแนวเส้นตรง

Toyota Supra ใหม่เอี่ยมและ Alpine  A110 ที่ปรับแต่งโดย Litchfield เทอร์โบชาร์จเจอร์ 3.0 ลิตรหกของ Supra มี 335 แรงม้า และแน่นอนว่าเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหลังเช่นเดียวกับ Alpine ซึ่งใช้เทอร์โบชาร์จ 1.8 ลิตรขนาดเล็ก 300 แรงม้า และยังมีน้ำหนักน้อยกว่าคนอื่น ๆ มาก เราจะไม่พูดถึงผลลัพธ์แต่เราจะบอกแค่ว่างานนี้มีคนนำโด่งและรั้งท้ายสุดแน่นอน

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น