ศิลปินคาดเดาถึงความเป็นไปได้บน Aventador รุ่นต่อไป ก็จะออกมาล้ำประมาณนี้

Post Views: 488 Lamborghini ได้ทำการเปิดตัว Aventador SVJ 63 รุ่นใหม่ที่มีจำนวนจำกัด ในงาน Monterey Car Week แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังคงรอรุ่นต่อไปที่จะมาถึงเนื่องจาก Aventador รุ่นปัจจุบันใกล้ครบกำหนดในการทำหน้าที่เต็มทีแล้ว เดิมมีกำหนดจะเปิดตัวในปี 2020 มีรายงานว่า Lamborghini…

Lamborghini ได้ทำการเปิดตัว Aventador SVJ 63 รุ่นใหม่ที่มีจำนวนจำกัด ในงาน Monterey Car Week แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังคงรอรุ่นต่อไปที่จะมาถึงเนื่องจาก Aventador รุ่นปัจจุบันใกล้ครบกำหนดในการทำหน้าที่เต็มทีแล้ว

เดิมมีกำหนดจะเปิดตัวในปี 2020 มีรายงานว่า Lamborghini Aventador ใหม่ จะล่าช้าไปจนถึงปี 2024 และเพื่อเป็นการคาดเดาในระหว่างนี้ TheSketchMonkey ได้ออกแบบการเรนเดอร์เพื่อให้เราได้ลิ้มรสว่าซุปเปอร์คาร์รุ่นล่าสุดของ Lamborghini จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรเมื่อมันเข้าสู่การผลิตในที่สุด

ในขณะที่เราไม่ได้เห็นต้นแบบของ Lamborghini Aventador ใหม่ TheSketchMonkey อธิบายในวิดีโอแบบละเอียดว่าการออกแบบของ Aventador ทดแทนสมมุติฐานโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดล่าสุดเช่น Lamborghini Terzo Millennio แม้ว่าจะยังคงไว้ซึ่งการออกแบบที่ทันสมัย

ผลที่ได้คือซุปเปอร์คาร์ที่ได้รับการออกแบบในเชิงวิวัฒนาการที่ดูสะอาดตาและมีมุมน้อยกว่าแนวคิด Terzo Millennio ที่โดดเด่น นอกจากนี้มันยังทำให้นึกถึง Gallardo และ Murcielago ในฐานะที่เป็นโมเดลเรือธงของ Lamborghini เราคาดว่า Aventador ใหม่จะดูก้าวร้าวมากขึ้น ซึ่งการเรนเดอร์นี้ก็ดูน่าสนใจและมีความเป็นไปได้สูง

 

carbuzz


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น