เมื่อสายเบิร์น (ยาง) มารวมตัวกันกว่า 170 คัน บรรยากาศก็เป็นประมาณนี้แหละ

Post Views: 208 ความพยายามในการบันทึกสถิติโลกในครั้งนี้นั้นเกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์ที่ดังมากและยาง 340 เส้นถูกทำลายเพื่อสร้างควัน ฟุ้งกระจายทั่วบริเวณที่จัดงาน ซึ่งมันดูน่าตื่นเต้นไม่น้อยที่ขาซิ่งกว่า 170 คน รวมตัวกันเหยียบคันเร่งเพื่อเบิร์นยางทำลายสถิติ Guinness Book Of World Records สถิติก่อนหน้านี้เคยถูกบันทึกไว้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาในออสเตรเลีย แต่อีเวนท์นั้นมีคนรวมตัวเพียง 126 คน/คัน…

ความพยายามในการบันทึกสถิติโลกในครั้งนี้นั้นเกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์ที่ดังมากและยาง 340 เส้นถูกทำลายเพื่อสร้างควัน ฟุ้งกระจายทั่วบริเวณที่จัดงาน ซึ่งมันดูน่าตื่นเต้นไม่น้อยที่ขาซิ่งกว่า 170 คน รวมตัวกันเหยียบคันเร่งเพื่อเบิร์นยางทำลายสถิติ Guinness Book Of World Records

สถิติก่อนหน้านี้เคยถูกบันทึกไว้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาในออสเตรเลีย แต่อีเวนท์นั้นมีคนรวมตัวเพียง 126 คน/คัน ออสเตรเลียได้ต่อสู้เพื่อเก็บสถิติมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ประเทศอื่น ๆ ก็ทำให้มันยากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุดก็คืองานนี้ในสหรัฐอเมริกา

ขาซิ่งได้รับการจัดระเบียบอย่างดี ก่อนที่จะรวมใจกันสตาร์ทเครื่องยนต์เหยียบคันเร่ง เพื่อสร้างกลุ่มคันขนาดใหญ่ไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้ Facebook บอกว่า ในระแวกใกล้เคียงนั้นฟุ้งไปด้วยกลิ่นยาวของงานนี้

สำหรับการตั้งใจจะทุบสถิติในอีเวนท์ดังกล่าว ยังอยู่ในระหว่างการยืนยันว่าจะสามารถทำลายสถิติที่เคยทำไว้ในออสเตรเลียได้หรือไม่

 

carbuzz


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น