โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน รุ่นใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เตรียมเผยโฉมโรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน ยนตรกรรมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีรุ่นใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ โดยงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2018 ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ เมืองทองธานี

คัลลิแนน นับเป็นรถยนต์เอนกประสงค์เอสยูวีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อรุ่นแรกของโรลส์-รอยซ์ และยังเป็นยนตรกรรมรุ่นที่สองที่ถูกรังสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ของ ‘สถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา’ (Architecture of Luxury) ต่อจากยนตรกรรม นิว แฟนธอม และเหมือนดังเช่นรถทุกคันของโรลส์-รอยซ์ คัลลิแนนก็เป็นรถยนต์สั่งผลิตพิเศษ (บีสโป๊ก) โดยมีเฉดสีภายนอกตัวรถให้เลือกมากถึง 44,000 สี พร้อมห้องโดยสารภายในและโมดูลสันทนาการ (Recreation Module) ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่

นอกจากนั้น นี่ยังเป็นครั้งแรกในไทย ที่จะมีการจัดแสดงโรลส์-รอยซ์ โกสต์ แบล็ค แบดจ์ ซึ่งโรลส์-รอยซ์ แบล็ค แบดจ์ มาพร้อมกับวิศวกรรมที่ละเอียดอ่อนและความงดงามที่ถูกยกระดับ ตอบโจทย์สุนทรียภาพแห่งความลึกลับ แน่วแน่ มั่นใจ และชัดเจนในความ

ต้องการของกลุ่มลูกค้าอายุน้อยที่มีความกล้าหาญและเป็นผู้ประกอบการ นอกจากนี้ในงานยังมีการจัดแสดงยนตรกรรมเรธ พร้อมกับโกสต์ แบล็ค แบดจ์ และคัลลิแนนอีกด้วย

นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก กล่าวว่า “คัลลิแนนได้รับคำชมและเสียงตอบรับในเชิงบวกจากผู้นำและผู้มีอิทธิพลที่มีชื่อเสียงระดับโลกในวงการต่าง ๆ มากมาย นี่คือโรลส์-รอยซ์ของรถยนต์เอสยูวี ที่นำเสนออิสรภาพสูงสุด พร้อมความประณีตและสะดวกสบายอย่างมีระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาดเอสยูวีของไทย การปรากฏตัวของคัลลิแนนที่งานมหกรรมยานยนต์ จะเป็นโอกาสดีที่ประชาชนและลูกค้าที่มีแนวโน้มในการซื้อจะได้เห็นและสัมผัสถึงยนตรกรรมที่โดดเด่นคันนี้”

ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2018 เวลา 16.40 น. คัลลิแนน จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่บูธของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านรับชมและเป็นสักขีพยานในการเผยโฉมยนตรกรรมรุ่นใหม่นี้ ได้ที่บูธของแบรนด์ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป