“คาวาซากิ” พร้อมส่ง “ติ๊งโน๊ต-ซีเค” ล่าแชมป์ “PTT BRIC Superbike 2018” ประเดิมนัดเปิดฤดูกาลสุดสัปดาห์นี้!

“ Core Kawasaki Thailand Racing Team” เผย พร้อมส่งสุดยอดนักแข่งภายในสังกัด อย่าง “ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงษ์ วโรกร” นักแข่งหมายเลข 100 และ “ซีเค-ชัยวิชิต นิสกุล” นักแข่งหมายเลข 25 ลุยศึก “พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018”

นัดการแข่งขันเปิดฤดูกาลของสนามแรกในวันที่ 15-17 มิถุนายน 2561 นี้ ณ สนามการแข่งขันระดับโลกอย่าง ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

โดย “ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงษ์ วโรกร” แชมป์การแข่งขัน “All Thailand Superbike Championship 2017” และ “PTT BRIC Superbike 2017” ของรุ่นการแข่งขัน Super Bikes 1000cc (SB1) ซึ่งเป็นรุ่นการแข่งขันที่เป็นไฮไลท์ของรายการ และได้ครอบครองไวลด์การ์ดเข้าลงแข่งขันในรายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับโลกอย่าง “ซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018” ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เปิดเผยว่า “ ที่ผ่านมานั้นทางทีมของเรามีการเตรียมตัวและฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้ เพื่อรักษาแชมป์เอาไว้ให้ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามผมจะเต็มที่กับการแข่งขันในครั้งนี้ ช่วยเป็นกำลังใจให้กับทางทีมของเราด้วยครับ ”

ส่วนด้านคู่หูอย่าง “ซีเค-ชัยวิชิต นิสกุล” กล่าวอีกเช่นกันว่า “ปีนี้เราฝึกซ้อมกันอย่างหนักและมีเป้าหมายคือ คว้าแชมป์ แชมป์ประเทศไทยในการแข่งขัน All Thailand Superbike Championship 2018 มาครองให้ได้ครับ ร่วมเป็นกำลังใจให้ทีมของพวกเราด้วยครับ”

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทีมแข่ง “Core Kawasaki Thailand Racing Team” ในปีนี้ ได้แก่ #Core #Ptt #Cobra #Showa #BeetJapan #Dunlop #Alpinestars #Aplinestarsthailand #Alpinestarsprotects #Kowa #Lockton #Taichi #NGK #DID #Nissin #K_Line_Logistics #Threebond #ลายพราง #Oxiso

ร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักแข่งในฤดูกาลนี้ โดยการแข่งขันสนามแรกจะเปิดฉากดวลความเร็วในวันที่ 15-17 มิถุนายน ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยจะถ่ายทอดสดการแข่งขันทาง True4U ช่อง 24 พร้อมกับถ่ายทอดสดออนไลน์ทุกสนามทาง facebook.com/Chang International Circuit ร่วมส่งกำลังใจให้กับนักแข่งทีม Core Kawasaki Thailand Racing Team และติดตามผลการแข่งขันพร้อมภาพบรรยากาศมันส์ๆได้ทางแฟนเพจ Kawasaki Motors Thailand