ไพโอเนียร์เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์รุ่นเรือธง AVH-Z9150BT

ไพโอเนียร์เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์รุ่นเรือธง AVH-Z9150BT เชื่อมต่อแบบไร้สาย ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่แห่งปี 2018 ภายใต้แนวคิด The Revolution of Wireless Content ให้คุณเหนือกว่าทุกการใช้งาน เพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย พร้อมนำสุดยอดเทคโนโลยีคาร์อินโฟเท็นเม้นระดับโลกเอาไว้ในเครื่องเดียว เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยฉพาะ

มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการบริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการร่วมงาน Motor Show 2018 ว่า “ในปีนี้ทางบริษัทร่วมมือกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ระดับท็อปคลาสอย่างร็อคเก็ตซาวด์ เปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยีจอทีวีติดรถยนต์รุ่น AVH-Z9150BT รุ่นเรือธง จากไพโอเนียร์ ที่นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเครื่องเสียงติดรถยนต์มาพัฒนาให้สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น ที่ได้รับความนิยมบนสมาร์ทโฟนของคุณในรูปแบบไร้สาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อสู่โลกแห่งความบันเทิงได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

จอทีวีติดรถยนต์ รุ่น AVH-Z9150BT เครื่องเล่นแบบ 2 Din หน้าจอขนาด 7 นิ้ว แบบ Capacitive ที่ให้ความละเอียดสูง สีสันสดใสและลดการสะท้อนของแสง ให้ความรู้สึกเดียวกับการใช้งานหน้าจอสมาร์ทโฟน ถูกสร้างขึ้นภายใต้การพัฒนาเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของไพโอเนียร์ อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ระดับสูงสุด พร้อมการปรับจูนใน Audiophile อย่างพิถีพิถัน ทำให้จอทีวีติดรถยนต์ รุ่น AVH-Z9150BT เป็นสุดยอดเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่มีคุณภาพเสียงเป็นเลิศตามมาตรฐานระดับเวิล์ดคลาส พิเศษสุดเหนือใครด้วยคุณสมบัติ Built-in Wi-Fi ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ ได้หลากหลายรุ่น ผ่านแอพพลิเคชั่น Video Streaming ทำให้สามารถรับชมวีดีโอแบบสดๆ สมจริง ทั้งภาพและเสียง รองรับการทำงานของแอพเนวิเกชั่นที่หลากหลาย อาทิ Google Map นอกจากนี้ยังรองรับความบันเทิงด้านเสียงเพลงผ่าน Music Streaming ได้หลากหลาย เช่น Spotify ให้สามารถแสดงผล และควบคุมการสั่งงานบนหน้าจอไพโอเนียร์ได้โดยตรง ทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รถยนต์สนุก สะดวกสบาย และปลอดภัยกว่าที่ผ่านมา”

มร.ทัตสึฮิโตะ มัตซูโมโต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า “ปลายปีที่ผ่านมาไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพง รุ่น Z Series Hi res Speaker ซึ่งสร้างกระแสไปทั่วโลก เราจึงจัดทำไมโครไซต์ชื่อ www..PioneerPCI.com เพื่อเป็นแหล่งข้อมูล ลูกค้าและผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆของไพโอเนียร์ สามารถ เข้ามาค้นหาข้อมูลสินค้าที่ตรงกับสไตล์ของตัวเองได้ นอกจากนี้ในเว็บไซต์ดังกล่าว ยังได้มีการแนะนำ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน “Pioneer Certified Installer” โดยตรงจากทางบริษัท โดยตั้งแต่วันนี้ถึง 20 พฤษภาคม 2561 ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปดาวน์โหลดคูปองสมมนาคุณได้ที่หน้าโปรโมชั่นของเว็บไซต์ พร้อมกันนี้ ไพโอเนียร์ยังส่งโปรโมชั่น Summer Sale ต้อนรับหน้าร้อนเอาใจแฟนๆ เมื่อซื้อเครื่องเสียงติดรถยนต์ไพโอเนียร์ตามแพ็คเกจที่บริษัทกำหนด ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มิถุนายน 2561 รับส่วนลดสูงสุด 35% และผ่อนสบายดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย เช่น USB 16GB เสื้อ Summer T-Shirt เป็นต้น”

ด้าน คุณพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทร็อคเก็ตซาวด์ จำกัด กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นในการพัฒนาการติดตั้งระบบคาร์อินโฟนเทนเม้นให้ทันสมัยอยู่เสมอ เริ่มจากการติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ไพโอเนียร์ให้สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นใหม่ๆทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดเช่น Toyota CHR, New Suzuki Swift และ Honda Civic เป็นต้น

เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ ให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและสนุกตลอดการเดินทาง นอกจากนี้เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้า เราได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณเลือกซื้อสินค้าในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 10,000 บาท พร้อมรับชมสุดยอดการติดตั้งความบันเทิงติดรถยนต์ที่เรานำมาแสดงมากมายภายในงาน Motor Show 2018 “