คันเดียวในโลก..เมื่อ Nissan จับมือ McDonald’s ออกแบบ GT-R Nismo โมเดลพิเศษสีทอง

 

Nissan เพิ่งจะเปิดตัว GT-R NISMO รุ่นปี 2022 ไปและแสดงให้เห็นแล้วว่ามีการอัพเดทเพียงเล็กน้อยเพื่อจะช่วยให้เจ้า Godzilla นั้นยืดอายุอยู่ในตลาดนานขึ้น


อย่างไรก็ตามในงานเดียวกันนี้พวกเขายังได้มีการเปิดตัวอย่างอื่นด้วย นั่นคือ GT-R NISMO รุ่นเดียวกันแต่มาในธีมของ McDonald

ในขณะที่ GT-R NISMO รุ่นปี 2022 ทั้งรุ่นสแตนดาร์ดและรุ่นพิเศษ Special Edition มาในโทนสีใหม่ที่เรียกว่า Stealth Grey แต่ในเวอร์ชั่นของ McDonald’s นั้นกลับถูกห่อหุ้มด้วยโทนสีทองโครเมียม เพื่อให้เข้ากับสีของบริษัทฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง รวมทั้งยังตกแต่งด้วยตัวอักษร McDonald’s ที่สปอยเลอร์หลังเพื่อแสดงถึงความพิเศษด้วย

น่าเสียดายสำหรับคนที่ต้องการจะครอบครอง เนื่องจากรถคันนี้จะถูกสร้างขึ้นเพียงคันเดียวเท่านั้น และจะใช้สำหรับกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นโดย McDonald’s Japan


ซึ่งผู้เข้าร่วมจะได้รับโอกาสในการลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมทริปเยี่ยมชมสนาม Nissan Grandrive proving grounds พร้อมทดลองขับรถไปกับผู้พัฒนาของ Nissan เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ไร้ขีดจำกัด โดยจะมีเพียง 2 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลใหญ่นี้


นอกเหนือจากการชิงโชคแล้ว GT-R Special Edition ยังจะมีแจกในเซต Happy Meal ของ McDonald’s ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายนถึง 13 พฤษภาคมนี้ โดยจะมีให้เลือกทั้งสี Stealth Grey และสีทองของ McDonald

ที่มา : carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น