สิ้นสุดการรอคอย NEW LAND CRUISER 2022 SUV ขนาดฟูลไซส์ สายลุยระดับพรีเมียม

 

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) เปิดตัว NEW LAND CRUISER 2022 รุ่น GR Sport กับสายลุย สุดเท่ระดับพรีเมียม สัมผัสตัวจริงเสียงจริงได้แล้ววันนี้!!

NEW LAND CRUISER 2022 นับเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ 300 series ผลิตขึ้นบนแพลทฟอร์มใหม่ TNGA-F ออกแบบมาเพื่อผลิตรถในกลุ่ม SUV ที่ใช้โครงสร้างแบบ Body-on-frame โดยเฉพาะ ช่วยให้ตัวรถมีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำลง แต่แข็งแรงมากกว่าเดิม
และมีน้ำหนักที่ลดลงถึง 200 กก. มาพร้อมช่วงล่างเทคโนโลยีใหม่ E-KDSS จะทำงานแปรผันกับทุกสภาพทุกพื้นผิวถนน

ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบ ทางต่างระดับ หรือพื้นผิวถนนทุรกันดารที่เป็นลูกคลื่น หรือแม้กระทั่งออฟโรด ซึ่ง Land Cruiser จัดอยู่ในกลุ่ม SUV ขนาดฟูลไซส์ สายลุยระดับพรีเมียม และเป็นรถที่มากับ 3 มาตรฐานหลัก QDR (Quality, Durability and Reliability) ประกอบด้วย คุณภาพ ความทนทาน และเชื่อถือได้ในการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบทั้ง On Road และ Off Road

โดยอีตั้น กรุ๊ป นำเข้า NEW LAND CRUISER 2022 รถยนต์เอนกประสงค์ SUV ขนาดฟูลไซส์ สายลุยระดับพรีเมียม มาพร้อมกับ
5 รุ่นย่อยให้คุณเลือก สปอร์ตด้วยการออกแบบตกแต่งเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เหมาะสําหรับคนที่ต้องการความคล่องตัว
ในทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับขุมพลัง NEW LAND CRUISER 2022 จากอีตั้น กรุ๊ป มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์เบนซิน และ เครื่องยนต์ดีเซล ซึ่งบริษัทฯ ได้นำเข้า NEW LAND CRUISER 2022 รุ่น Top สุด GR Sport เครื่องยนต์ดีเซล
มาให้คุณได้สัมผัสและเปิดประสบการณ์กันอย่างใกล้ชิด ที่อีตั้น กรุ๊ป

 • มิติตัวรถ Land Cruiser 2022 เส้นสายตัวถังยังคงเน้นความเหลี่ยม ให้ความรู้สึกบึกบึนเหมือนเดิม กระจังหน้ารูปตัว U
  ออกแบบใหม่พร้อมตกแต่งด้วยโครเมียม ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ โดยรวมถูกออกแบบให้มีความสวยงามเหมาะกับการใช้งาน เช่น
  ตำแหน่งไฟ และรูปทรงกันชนที่ป้องกันความเสียหายระหว่างการขับขี่ในเส้นทางวิบากทุรกันดาร มีขนาด ความยาวรวม 4,990 มม. กว้าง 1,980 มม. ฐานล้อ 2,850 มม.
 • ช่วงล่างปรับรูปแบบใหม่ ช่วงล่างด้านหน้าดีไซน์ใหม่ทั้งหมดแบบดับเบิ้ล วิชโบน เสริมความนุ่นนวลด้วยคอล์ยสปริง ในด้านหน้า และ เทลลิ่ง ลิงค์ พร้อมคอล์ยสปริงในช่วงล่างหลัง พร้อมระบบช่วงล่างแบบ E-KDSS ช่วยเรื่องการควบคุมจุดศูนย์ถ่วงของตัวรถให้ขนานกับพื้นมากที่สุด และช่วงล่างแบบ Adaptive ปรับเปลี่ยนตามสภาพพื้นผิวช่วยให้รถจุดศูนย์ถ่วงของรถขนานกับพื้นมากที่สุดลดการพลิกคว่ำในเส้นทางออฟโรดได้ดีมากยิ่งขึ้น
 • ภายในห้องโดยสาร แบบ 2 ตอน 5 ที่นั่ง ตกแต่งให้หรูหรามากกว่าเดิม มาพร้อมซันรูฟ, เบาะปรับไฟฟ้าพร้อมเมมโมรี่, หน้าจอขับขี่ TFT สี ขนาด 7 นิ้ว, Head-Up Display หน้าจอกลางขนาดใหญ่แบบทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้ว, รองรับ Apple Carplay และ Android Auto, ประตูท้ายไฟฟ้าแบบ Hands free
 • ด้านขุมพลังเครื่องยนต์ ดีเซล พ่วงเทอร์โบคู่+ซุปเปอร์ชาร์จ จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด รุ่นใหม่ที่ควบคุมด้วยระบบอิเลคทรอนิคส์ พร้อมโหมดการขับขี่ถึง 5 รูปแบบ (ECO / COMFORT / NORMAL / SPORT S / SPORT S+)

– รุ่นดีเซล ความจุกระบอกสูบ 3.3 ลิตร กำลังสูงสุด 309 แรงม้า
แรงบิดสูงสุด 700 นิวตันเมตร

 • ระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense 3.0 เวอร์ชั่นล่าสุด
  – ฟังก์ชั่นตรวจจับจักรยานในเวลากลางวัน หรือระบบ Parking Support Brake ซึ่งเป็นระบบใหม่ ตรวจจับสิ่งกีดขวางในขณะถอยจอดด้วยความเร็วต่ำทั้งด้านหน้า และด้านหลังตัวรถ
  – ระบบ Pre-Collision System หลีกเลี่ยงการปะทะทางด้านหน้า
  – ฟังก์ชั่นตรวจจับคนเดินถนนแบบทำงานได้ทั้งกลางวัน/กลางคืน
  – ฟังก์ชั่นตรวจจับรถยนต์, คนเดินถนน และจักรยานในขณะถอยด้วย
  – ระบบควบคุมความเร็วแปรผันตามรถคันหน้า จนถึงจุดหยุดนิ่ง และชะลอความเร็วในทางโค้ง
  – กล้องมองรอบคัน 360 องศา
 • และพิเศษสำหรับรุ่น Top สุด รุ่น GR Sport ยังมาพร้อม ระบบช่วยขับ ระบบ Multi-Terrain Monitor กล้องรอบตัวรถ
  สร้างเส้นไกด์ไลน์แสดงผลผ่านมอนิเตอร์ ช่วยให้ผู้ขับสามารถเห็นมุมล้อในขณะผ่านอุปสรรคได้ภายในห้องโดยสารโดยไม่ต้องลงมาจากรถ เสริมด้วยระบบ Multi-Terrain Select ผู้ขับสามารถเลือกการตอบสนองของช่วงล่างให้เหมาะสมกับสภาพเส้นทางได้โดย

New Land Cruiser 2022 รถยนต์อเนกประสงค์ SUV ขนาดฟูลไซส์ สายลุยระดับพรีเมียม ภายนอกดูดุดันมากขึ้น ภายในหรูหรามากกว่าเดิม ออฟชั่นจัดเต็ม ตอบโจทย์ขาลุยที่ชอบความสปอร์ต เข้มดุดัน อีตั้นเรานำเข้ามาให้คุณได้สัมผัสและเปิดประสบการณ์กันอย่างใกล้ชิดแล้ววันนี้ที่อีตั้น กรุ๊ป