และนี้คือราคา Mercedes-Benz S-Class ในสหรัฐอเมริกา บ้านเขาขายเพียง 3.3 ล้านเท่านั้น

Mercedes-Benz S-Class ซีดานปี 2021 จะเริ่มต้นที่ 109,800 ดอลลาร์ และคาดว่าจะมาถึงโชว์รูมในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 รุ่นเริ่มต้น S500 ใช้เครื่องยนต์หกสูบแถวเรียง 3.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จพร้อม EQ Boost ของ Mercedes ในราคา 116,300 ดอลลาร์ผู้ซื้อสามารถอัปเกรดเป็น S580 ด้วย V8 เทอร์โบคู่ที่มี EQ Boost ระบบส่งกำลังทั้งสองรุ่นใช้ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ 9 สปีดขับเคลื่อนสี่ล้อและมีความเร็วสูงสุด 130 ไมล์ต่อชั่วโมง

ภายในมาพร้อมหน้าจออินโฟเทนเมนต์ขนาดใหญ่ 12.8 นิ้วบนคอนโซลกลาง เทคโนโลยีดังกล่าวใช้ระบบสาระบันเทิง MBUX รุ่นล่าสุด ชุดเทคโนโลยีความปลอดภัยประกอบด้วยระบบควบคุมความเร็วคงที่พร้อมระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถและระบบกล้อง 360 องศา

Luxury Line ระดับเริ่มต้นมาพร้อมจอแสดงผลบนศีรษะเสมือนจริงระบบสเตอริโอเสียงรอบทิศทางและแพ็คเกจ Warmth & Comfort ที่รวมองค์ประกอบความร้อนสำหรับพวงมาลัยที่วางแขนด้านหน้าและด้านหลังและที่นั่งทั้งสองแถว

AMG Line เพิ่มชุดตัวถังและล้อที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเพิ่มเติมเช่นพวงมาลัยล้อหลังและ Night Package ที่เพิ่มขอบสีดำเงาให้กับตัวรถ สุดท้าย Executive Line เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ S580 และมาพร้อมกับคุณสมบัติหรูหราโดยเฉพาะสำหรับผู้โดยสารที่อยู่ด้านหลัง มีเบาะหลังปรับไฟฟ้าระบบควบคุมสภาพอากาศแบบสี่โซนระบบสาระบันเทิง MBUX ด้านหลังพร้อมหูฟังไร้สายและการชาร์จอุปกรณ์ไร้สาย

 

motor1