สิ้นสุดการรอคอย GWM เตรียมเปิดราคา All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV 7 ตุลาคม 2565 นี้!

 

เตรียมนับถอยหลังสู่การเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ All New HAVAL H6  Plug-in Hybrid SUV ในวันศุกร์ที่ ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “All New HAVAL H6  Plug-in Hybrid SUV ซึ่งถูกนำมาเผยโฉมเป็นครั้งแรกของโลกในงานมหกรรมยานยนต์เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

จนกลายเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้บริโภคชาวไทยจับตามองและรอคอยมาอย่างต่อเนื่อง การันตีความร้อนแรงด้วยการกวาดยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อรถยนต์รุ่นนี้กับแคมเปญ ULTRA DEAL ถึง 3,067 คันภายในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมงภายหลังการเปิดรับจองสิทธิ์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้สานต่อแนวทางการดำเนินธุรกิจที่เน้นผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง (User-centric) และสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการยานยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในช่วงครึ่งปีหลังด้วยการเปิดตัวและประกาศราคาจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ ตุลาคม 2565 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป เราเชื่อว่า All New HAVAL H6  Plug-in Hybrid SUV ซึ่งมาพร้อมความโดดเด่นทั้งด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะ ฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่เป็น Best-in-class และ First-in-class และระยะทางการวิ่งในโหมดอีวีสูงถึง 201 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จ (ตามมาตรฐาน NEDC) จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภคชาวไทยและสร้างความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย พร้อมทั้งเพิ่มจำนวนรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีอัจฉริยะบนท้องถนนทั่วประเทศ ซึ่งจะมีส่วนสำคัญต่อการเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าไทยให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในท้ายที่สุดอีกด้วย”

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ในแคมเปญ ULTRA DEAL ได้ ผ่านทาง GWM Application และเว็บไซต์  WWW.GWM.CO.TH โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในระหว่างวันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 00.00 น. ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18.00 น. โดยจะต้องชำระเงินมัดจำ จำนวน 10,000 บาท ในระหว่างวันที่ ตุลาคม 2565 เวลา 20.00 น. ถึงวันที่ พฤศจิกายน 2565 เวลา 23.59 น.

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ ULTRA DEAL 300 ท่านแรก ในช่วงเวลาที่กำหนด และทำการจ่ายเงินมัดจำสำเร็จภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ จะได้รับส่วนลดในการซื้อรถยนต์ All New HAVAL H6  Plug-in Hybrid SUV มูลค่า 50,000 บาท โดยบริษัทฯ จะยึดเวลาที่ทำการจ่ายเงินมัดจำสำเร็จเป็นหลักในการมอบสิทธิ์พิเศษนี้ให้กับลูกค้า ซึ่งถ้าลูกค้าท่านใดทำการสละสิทธิ์หรือถอนการจองภายหลัง จะไม่สามารถกลับมารับสิทธิ์ได้ใหม่ และทางบริษัทฯ จะไม่มีการเพิ่มรายชื่อลูกค้าท่านอื่นในลำดับถัดไปเข้ามาทดแทน

ชิดจอรอชมกันได้เลยกับการเปิดตัวพร้อมประกาศราคาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการสำหรับรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊กรุ่นใหม่ล่าสุด All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Facebook: GWM Thailand และ HAVAL Thailand

All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV เป็นรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊กที่สะท้อนแนวคิดการออกแบบแห่งอนาคต มาพร้อมมิติตัวรถขนาดกว้างขวาง ดีไซน์ด้านหน้าแบบ Star Matrix ล้ำสมัย ไฟหน้า Intelligent LED Headlamp โดดเด่นสะดุดตา ให้ความสว่างแบบ Ultra-High Flow มอบความปลอดภัยในทุกเส้นทาง หลังคาซันรูฟแบบพาโนรามิค 360 องศา เข้าทรงกับสปอยเลอร์ท้ายและเสาอากาศแบบ shark fin พร้อมระบบประตูท้ายเปิดปิดไฟฟ้าและระบบแฮนด์ฟรี เสริมด้วยไฟท้าย LED Taillight Strip เป็นแนวยาว และล้ออัลลอยลายสปอร์ตขนาด 19 นิ้ว ขณะที่การออกแบบภายในชูแนวคิด Minimalist ที่เน้นความกว้างขวาง สะดวกสบาย และใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยคอนโซลหน้าทูโทนสีดำ-เทาสไตล์ Futuristic และครบครันด้วยฟังก์ชันอำนวยความสะดวกมากมายในระหว่างเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น หน้าจออัจฉริยะ จอเพื่อการเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ เบาะนั่งไฟฟ้าคู่หน้า พร้อมระบบระบายอากาศ เบาะนั่งโดยสารด้านหลังพร้อมที่เท้าแขนกลาง แท่นชาร์จไร้สาย กุญแจ Smart Key และระบบ Push Start มาพร้อมสีภายนอกให้เลือกทั้งหมด สี ได้แก่ สีขาว สีดำ สีเทา สีน้ำเงิน และสีแดง

All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ยังเหนือชั้นด้วยขุมพลังและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สะท้อนมิติใหม่ของรถยนต์ Plug-in Hybrid ด้วยการสร้างสรรค์บนแพลตฟอร์มโมดูลาร์อัจฉริยะ GWM LEMON ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5L Turbo ผสานการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้า และเพลาขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบ Multi-mode DHT ให้กำลังรวมสูงสุด 326 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุด 530 นิวตันเมตร ผนวกกับแบตเตอรี่ชนิดลิเธียม Ternary ความจุ 34 kWh ให้ระยะทางวิ่งสูงสุด 201 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จ ตามมาตรฐาน NEDC และมาพร้อมกับหัวชาร์จไฟฟ้าแบบ CCS Type 2 Combo รองรับการชาร์จแบบเร็วด้วยไฟกระแสตรง DC (0% – 80%) โดยใช้เวลาประมาณ 35 นาที และการชาร์จด้วยไฟบ้าน AC (0% – 100%) ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง 

นอกจากนี้ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SVU ยังอัดแน่นด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะมากมายทั้งระบบการอัปเกรดเฟิร์มแวร์ผ่านระบบออนไลน์อัจฉริยะ (FOTA) ระบบการสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ ระบบควบคุมผ่าน GWM Application ทั้งยังครบครันด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัยเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายและอุ่นใจไร้กังวลสำหรับทุกคน อาทิ 

  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ (Intelligent ACC)
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA)
  • ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ (IIP)
  • ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA)
  • ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก (AEBI)
  • ระบบช่วยเตือนและเบรกเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTB)
  • ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS)
  • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลนในภาวะฉุกเฉิน (ELK)
  • ระบบช่วยชะลอความรุนแรงของการเกิดการชนซ้ำครั้งที่ 2 (SCM)