รวยไม่หยุด ดีเจเพชรจ้า ถอย Lamborghini สีเหลืองอีกคัน และคันจิ๋วให้น้องไทก้าอีกด้วย

 

ดีเจเพชรจ้า รวยไม่หยุดหย่อน ถอย Lamborghini เข้าบ้านอีก 1 คัน พร้อมคันจิ๋วให้น้องไทก้า นิวเคลียร์ ปลื้มใจ รางวัลของคนที่ขยันทำงาน

สำหรับ ดีเจเพชรจ้า เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชอบสะสมรถ ที่รักรถถึงขั้นมีที่จอดรถสำหรับรถหรูไว้ที่บ้านของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถรุน่ใหม่ หรือวินเทจ ดีเจเพชรจ้าก็มี แถมยังส่งต่อความรักรถให้กับน้องไทก้า ด้วยการซื้อรถหรูไซซ์มินิที่เป็นรถของเล่นให้กับหนูน้อยด้วย ว่าง ๆ คุณพ่อเพชรจ้าก็มักจะพาน้องไทก้าสตาร์ตรถเล่น และพาขับรถเล่นภายในหมู่บ้านอยู่บ่อย ๆ

ล่าสุด (20 สิงหาคม 2563) ก็เป็นอีกหนึ่งวันดีที่ดีเจเพชรจ้า ได้พาสาวนิวเคลียร์ น้องไทก้า และสมาชิกครอบครัว ไปรับรถ Lamborghini สีเหลือง สนนราคาก็หลัก 20 ล้านบาทอัพ ที่จะกลายมาเป็นลูกรักอีกคัน แถมยังถอยคันจิ๋วมาอีกคันให้น้องไทก้าด้วย ซึ่งงานนี้ สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ออกปากชื่นชมสามีว่าเป็นคนขยันมาก ๆ ทำงานเต็มที่เสมอ ไม่แปลกใจที่อยากได้อะไรก็ทำสำเร็จ


“พี่เพชรเป็นคนขยันมากคนหนึ่ง เวลาทำงานก็เต็มที่กับงานมาก ตั้งแต่คบกันตอนเป็นดีเจ ขนาดนิวชวนโดดงานให้ลางาน ชวนไปเที่ยวไปไหน ก็ไม่ลา ไม่ว่าจะงานไหน ๆ พี่เพชรเต็มที่เสมอ ไม่แปลกใจที่พี่อยากจะได้อะไรแล้วพี่ก็ทำสำเร็จเสมอมา ยินดีด้วยน้า @djpetjah”

นี่แหละ เรียกว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ รางวัลของคนตั้งใจทำงานที่แท้จริง

 

ภาพจาก IG : djpetjah