เมื่อความหลงใหลจมูกโตของ BMW แพร่กระจายไปยังรถสองล้ออย่าง BMW R 18 Spirit of Passion

 

เมื่อความหลงใหลในจมูกทรงโตของ BMW ได้ถูกแพร่กระจายไปยังรถสองล้ออย่าง BMW R 18 Spirit of Passion

BMW R 18 Spirit of Passion รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบโดย Kingston Custom และได้รับแรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวแบบอาร์ตเดโค

เห็นได้ชัดเจนถึงความเปลี่ยนแปลงในส่วนด้านหน้าของตัวมอเตอร์ไซค์ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าเป็น BMW รุ่นล่าสุดที่มีกระจังหน้าขนาดใหญ่แต่อย่างน้อยก็เหมาะกับสไตล์ Old School

ตัวถังทำด้วยมือและมีงานสีและลายทางที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก R 18 First Edition แต่อย่างไรก็ตามส่วนหด้านหน้าไม่ได้เป็นเพียงคุณสมบัติพิเศษเท่านั้น เนื่องจากเจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้ยังมีแฮนด์บังคับแบบกำหนดเองและบังโคลนหลัง

ในส่วนอื่นๆ เจ้า Spirit of Passion ยังได้รับการติดตั้งท่อไอเสียและเบาะนั่งหลังการขาย โดยรุ่นนี้ยังมีไฟแสดงสถานะ Kellermann และไฟหน้า LED แบบฝังอีกด้วย

ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงรวมถึงช่วงล่างและถังน้ำมัน ดังที่ Dirk Oehlerking จาก Kingston Custom อธิบายว่า “ BMW R 18 สมบูรณ์แบบมากจนผมทิ้งเทคโนโลยีไว้อย่างที่เป็นอยู่ เฟรมเป็นของแท้ 100% และมีความซับซ้อนมากจนไม่ควรเปลี่ยนแปลงอะไรอีก”

ยังไม่มีคำพูดใด ๆ เกี่ยวกับคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพ แต่รถมอเตอร์ไซค์มาตรฐานจะมีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร สองสูบ ที่เรียกว่า“ Big Boxer ” ผลิตได้ 90 แรงม้า (67 กิโลวัตต์ / 91 PS) และแรงบิด 117 ปอนด์ฟุต (158 นิวตัน-เมตร)

 

ที่มา : Carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น