ชมขั้นตอนการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง รถระดับไฮเอนด์อย่าง Rolls-Royce Phantom ว่าจะยุ่งยากสักแค่ไหน

Post Views: 625 การซื้อรถยนต์ราคาแพงคุณต้องทำใจไว้เลยว่า จะต้องเจอค่าบำรุงรักษาที่แพงตามราคารถ วันนี้พวกเขาจึงมาเผยขั้นตอนการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องบน Rolls-Royce Phantom ให้เห็นว่ามันจะยุ่งยากซับซ้อนแค่ไหน หรือมันจะง่ายเหมือนรถทั่วไป ซึ่งก่อนหน้าเคยมีวีดีโอเปลี่ยน้พมันเครื่องของรถซุปเปอร์คาร์คันแพงๆ  เช่น Lamborghini, Bugatti  และ Ferrari ให้เราได้เห็น ถึงความสลัซับซ้อนภายในเครื่องยนต์ ที่ต้องใช้ความชำนาญและรู้จักสรีระของรถมากพอสมควร แค่การเปลี่ยนน้ำมันของ…

การซื้อรถยนต์ราคาแพงคุณต้องทำใจไว้เลยว่า จะต้องเจอค่าบำรุงรักษาที่แพงตามราคารถ วันนี้พวกเขาจึงมาเผยขั้นตอนการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องบน Rolls-Royce Phantom ให้เห็นว่ามันจะยุ่งยากซับซ้อนแค่ไหน หรือมันจะง่ายเหมือนรถทั่วไป

ซึ่งก่อนหน้าเคยมีวีดีโอเปลี่ยน้พมันเครื่องของรถซุปเปอร์คาร์คันแพงๆ  เช่น Lamborghini, Bugatti  และ Ferrari ให้เราได้เห็น ถึงความสลัซับซ้อนภายในเครื่องยนต์ ที่ต้องใช้ความชำนาญและรู้จักสรีระของรถมากพอสมควร

แค่การเปลี่ยนน้ำมันของ Phantom นั้นง่ายเมื่อเทียบกับซูเปอร์คาร์ราคาแพงอื่น ๆ มันไม่มีส่วนประกอบและพื้นที่แปลกๆ ทั้งนี้แผงข้างใต้นั้นยังช่วยให้เข้าถึงข้างในเครื่องยนต์ได้ง่าย ไม่ถูกปกปิดซับซ้อนเหมือนซุปเปอร์คาร์คันอื่นๆ เป็นการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่เรียบง่ายตรงไปตรงมาซึ่งหากจะเปลี่ยนเองนั้นเป็นเรื่องง่าย และสามารถช่วยเจ้าของประหยัดเงินในกระเป๋าได้มาก

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น